dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội và tphcm

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH : 04.6686.0172 - 0986.99.8381  Dịch vụ chuyên sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội, nhận sua chua tu bep tai nha ha noi va tphcm.dịch vụ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà
dịch vụ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà


Dịch vụ chuyên nghiệp sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội, sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội và tphcm uy tín – Quý khách cần sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội vui lòng gọi 04.6686.0172 - 0986.99.8381 để được tư vấn đầy đủ và lựa chọn phương án tốt nhất từ những người thợ chuyên nghiệp giầu kinh nghiệm sửa chữa tủ bếp tại nhà nhất. 

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÓNG MỚI ĐỒ GỖ, NỘI THẤT GỖ THEO YÊU CẦU như: TỦ BẾP, giường tủ, bàn ghế, CỬA ĐI cửa sổ, khuôn cửa, cầu thang lan can tay vịn, gác xép, sàn gỗ. Bằng các loại gỗ tự nhiên như: dổi, trò, xoan đào, lim, sấu, tần bì, thông lào, gỗ hồng sắc. Hoặc gỗ công nghiệp: mdf, mhf, mfc, gỗ nhựa WPC plawood, tấm PVC FOAM (100% NHỰA) không mối mọt, chống chịu nước. Bề mặt sơn công nghiệp, sơn PU, vecni, sơn MEN cao cấp.Trong quá trình sử dụng lâu năm thường hay bị trục trặc hỏng hóc làm chúng ta không thể vận hành đầy đủ được công năng của tủ bếp dẫn đến việc nấu ăn rất bất tiện. Ngoài ra khi tủ bếp đẹp bị hỏng mà chúng ta không sửa ngay thì có khả năng làm cho sản phẩm bị nặng hơn không thể khắc phục được phải thay mới rất tốn kém. Thế nên khi tủ bếp nhà bạn có bất cứ vấn đề hỏng hóc gì hãy gọi ngay  để đội thợ chuyên sửa chữa tủ bếp tại nhà phục vụ quý vị chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng.


Những trường hợp lỗi tủ bếp thường gặp phải và cách sửa chữa.số 1:Tủ bếp bị lỏng lẻo sộc xệ do trong quá trình sử dụng nhiều và do độ ẩm cao dẫn đến phụ kiện bị gỉ sét như:  bản lề cánh tủ, ray ngăn kéo hay tay nắm bị hỏng thì chúng ta cần phải sửa chữa lại lại ray, bắt lại tay nắm hay bản lề. Còn nếu gia công sửa chữa không được chúng ta bắt buộc phải thay mới bản lề, ray hay tay lắm để cho tủ bếp chắc chắn hơn.
thay ray ngăn kéo tủ bếp
thay ray ngăn kéo tủ bếp
thay ray âm giảm chấn blum
thay ray âm giảm chấn blum

sửa chữa tủ bếp thay thế bản lề
thay thế bản lề tủ bếp
Thay mới bản nề tủ bếp các loại
Thay mới bản nề tủ bếp các loại

số 2: Tủ bếp bị mục thùng chậu rửa do nguyên nhân là nơi chứa đựng hệ thống đường nước của cả tủ bếp nên rất khó tránh khởi việc bốc hơi nước hay nước bị bắt rỉ xuống làm thùng tủ bị hỏng không thể chịu tải chậu rửa và sức nặng của mạt đá dẫn đến mặt đá bị võng và gẫy vỡ, ngoài ra không bắt được cánh vào khung tủ. Với trường hợp này chúng tôi phải đến đo đạc về sản xuất mới thùng tủ rồi hẹn ngày đến lăp đặt. chúng tôi khuyên dùng thùng tủ bằng GỖ NHƯA PVC FOAM và lên làm thùng tủ chậu rủa độc lập để dễ tháo dỡ ,dàng thay thế sửa chữa khi cần.
tháo dỡ lắp đặt tủ bếp chuyên nghiệp
tháo dỡ lắp đặt tủ bếp chuyên nghiệp


lắp đặt tủ bếp tại hà nội
lắp đặt tủ bếp tại hà nội


sửa chữa tủ bếp bị mục thùng chậu rửa


số 3 : việc thay mới sửa chữa hệ thống phụ kiện tủ như bản nề ray trượt tay nâng khi bị gỉ sét hỏng hoc cần Thay thế sửa chữa các loại phụ kiện dùng trong tủ bếp chỉ cần quý khách miêu tả là chúng tôi có thể định hình tư vấn được là nên sửa chữa hay nên thay mới để đảm bảo vận hàng trơn chu nhất.
số 4: việc chuyển dồi công năng vị trí tủ bếp sao cho hợp lý , hợp phong thủy là rất dễ gặp phải nếu chúng ta không tính toán kỹ ngay từ đầu.Chuyển đổi giữa hai công năng của bếp và chậu rửa khi đó chúng tôi sẽ đổi 2 khối tủ modun và thay đổi lại thiết kế phần tủ trên sao cho phù hợp nhất. Tháo đỡ lắp dặt và thao đổi thiết kế công năng của tủ bếp ckhi đó chúng tôi sẽ tư vấn tháo hoặc thông nhất phương án làm mới rồi đo đạc về xưởng sản xuất để lắp đặt.
thi công lắp mới tủ bếp chuyên nghiệp
thiết kế thi công lắp mới tủ bếp chuyên nghiệp
chỉ cần gọi cho chúng là chúng tôi có thể cần thợ mộc sửa chữa tủ bếp , tháo lắp tủ bếp của quý khách với bất cứ lỗi hỏng nào dù là khó khăn nhất đảm bảo bảo bền đẹp nhất tới quý khách hàng.
Chú ý: Với những lỗi muốn tìm thợ mộc sửa tủ bếp đơn giản như hỏng tay lắm, hỏng bản lề, thay ray ngăn kéo hay cánh của tủ bị sọc xệ thì chúng tôi có thể báo giá chuẩn cho quý khách được ngày trên điện thoại và ngay khi quý khách đồng ý sửa thì chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà ngay cho quý khách. Còn đối với những lỗi lớn như thay đổi hậu tủ, vách ngăn tủ, thay đổi thiết kế hay chuyển tủ thì chúng tôi sẽ đến tư vấn báo giá cho quý khách và nếu đồng ý chúng tôi sẽ hẹn ngày tới để sửa chữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà như thế nào? hay dịch vụ thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại hà hà nội và tphcm hoạt động ra sao? 

 1. Khi tủ bếp nhà ban bị hỏng hóc xuống cấp và bạn muốn sửa chữa tân trang lại nên gọi ngay cho chúng tôi theo số   04.6686.0172 - 0986.99.8381
 2. Chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa chữa thay thế qua điện thoại hoặc cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế rồi tư vấn sửa chữa và báo giá cụ thể ( làm hợp đồng ).
 3. Khi khách hàng đồng ý sửa chữa tủ bếp chúng tôi sẽ hẹn lịch hay sửa ngay có thể.
 4. Chúng tôi có đủ tất cả các loại máy móc hiện đại mang đên tận nhà để sửa chữa cho khách hàng .
TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?
 1. -Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm trong việc sản xuất đồ gỗ chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho toàn thể khách hàng xa gần.

  - Phục vụ khách hàng 24/24, có mặt nhanh chóng sau 30p – 1h để giúp quý khách sửa chữa lại đồ gỗ của gia đình mình

  -Chúng tôi luôn luôn coi trọng uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Chúng tôi có thể làm gì ngoài sửa chữa tủ bếp tại nhà?


>NHẬN SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TỦ GỖ,TỦ BẾP CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ HÀ NỘI
- Sửa chữa hoặc thay MỚI Phụ kiện tủ gỗ,tủ bếp tận nhà như.Thay thế bản lề tủ gỗ,tủ quần áo,tủ bếp,bàn làm việc.Thay MỚI Day trượt,bánh xe,Day bi ngăn kéo tủ áo,tủ bếp,bàn làm việc Văn Phòng cơ quan,Công sở
- Thay khóa cửa tủ gỗ,tủ sắt Hòa Phát,thay khóa ngăn kéo tủ hồ sơ tài liệu.Thay và LẮP MỚI Khóa cửa gỗ,cửa nhôm kính Tại Nhà.
==========================
+THỢ CHUYÊN NGHIỆP SỬA CHỮA ĐỒ GỖ - THAY MỚI PHỤ KIỆN TỦ GỖ CÒN Nhận sửa
==========================
cửa gỗ , khuôn cửa , tủ bếp mối mọt , lát sàn gỗ , sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ công nghiệp , đóng bục sân khấu , tháo lắp khuôncửa , tháo lắp tủ bếp , tháo lắp giường tủ , đóng vách ngăn , sơn vecni , phun sơn pu , đóng nẹp phào , đóng giá sách , bục , kệ ,đóng gác xép , trần nhựa , lan can – cầu thang , thay khóa cửa , thay ray ngăn kéo , bản lề - clemon cửa , sửa chữa các 
===================================
+THỢ MỘC SỬA CHỮA BÀN GHẾ ĐÁNH VECNI ĐỒ GỖ CHUYÊN NGHIỆP
===================================
LÀM MỚI TÂN TRANG
tân trang tủ bếp tủ gỗ các loại
đánh vecni bàn ghế gỗ,vecni giường tủ,cầu thang,sập gụ,tủ trè tại nhà
tháo lắp - treo lại tủ bếp ..

 • Tân trang sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội nhanh chóng
 • Tháo dỡ lắp đặt các đồ dùng nội thất gia đình văn phòng
 • Lắp đặt tháo dỡ các loại ván sàn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp
 • Chuyên sơn các loại đồ gỗ như cửa gỗ, cầu thang, bàn ghế, sập gụ…
 • Đặt biệt chúng tôi còn nhận thiết kế tủ bếp sản xuất nội thất đồ gỗ cao cấp
Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhàChúng tôi là đội thợ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa đồ gỗ cùng sự nhiệt tình phục vụ hết mình để quý khách hài lòng. Chính vì vậy chúng tôi có thể làm được tất cả những công trình sửa chữa nội thất đồ gỗ dù khó hay rễ nhất.
Cơ Sở Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội Chúng tôi, Chỉ cần các bạn gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi, thời gian do các bạn sắp xếp, giá cả luôn thỏa thuận trước, hai bên đồng ý mới tiến hành làm, 
Hãy liên hệ với Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên ngiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín. LIÊN HỆ:  PHƯƠNG ANH 0986.99.83.81 - 04.66.86.01.72
139/85 nguyễn lương bằng - đống đa - hà nội

email; suachuadogotainha@gmail. Côm

Dịch vụ chuyên sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381