chia sẻ dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội.

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp tại hà nội.
nhà gỗ việt nam.

Dịch vụ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà là một dịch vụ rất tiện lợi cho mọi nhà, với sự ra đời của dịch vụ trực tuyến này đáp ứng gần như ngay lập tức mọi yêu cầu của khách hàng chỉ với một cú điện thoại. đồ gỗ dùng trong sinh hoạt gia đình là phổ biến như giường tủ bàn ghế cửa đi cửa sổ, đồ gỗ gần như là không thể thiếu ở mỗi gia đình việt nam. nhưng khí hậu việt nam ta là nóng ẩm gió mùa lên việc chọn lựa và sử dụng đồ gỗ sao cho bền đẹp là điều đáng phải bàn. dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh ngiệm được rút ra trong xuốt quá trình làm việc và sáng tạo của chúng tôi, hi vong sẽ có ích cho mọi người tham khảo.

 Thứ nhất khi lựa chọn đồ gỗ dùng làm nội thất chúng ta lên trang bị một chút hiểu biết về chất liệu gỗ muốn dùng cũng như những tác động tới  người sử dụng. ví dụ như nếu dùng gỗ làm đồ dùng thường xuyên tiếp xúc trực tiếp đến người sử dụng thì không lên dùng gỗ có tính độc ví dụ như LIM làm đồ vì gỗ lim là loại gỗ có tính độc , tuy là gỗ tốt khá bền trắc nhưng vì có tác động xấu đên người lên chúng ta không lên dùng. không lên dùng gỗ LIM  làm giường ngủ, làm sập gụ, làm cũi cho trẻ nhỏ, hạn chế dùng cho bàn ghế. gỗ LIM được dùng cho đóng tủ áo, làm khuôn cửa, làm cánh cửa rất bền trắc.nếu là gỗ LIM lào thì còn có thể kháng được mối mọt chịu nắng mưa tương đối tốt. theo chúng tôi tuyệt đối không được dùng gỗ LIM lào hay nam phi đóng giường hay phản dùng để nằm vì nó gây tác dụng không tốt cho sức khỏe làm '' nặng mình '' làm mệt mỏi lâu ngày sinh bệnh. lên dùng những loại gỗ khác như gỗ DỔI, gỗ XOAN ĐÀO có vân rất đẹp, gỗ trò, gỗ thông, gỗ GỤ , gỗ nghiến là những loại gỗ thông dụng hay dùng giá thành hợp vừa phải. cao cấp hơn thì có các loại gỗ cứng có hương thơm như GIÁNG HƯƠNG, gỗ HƯƠNG  gỗ MUN gỗ TRẮC những loại này giá trành rất cao và kén người dùng. hơn nữa thì rất nhiều phải kể đến như CẨM LAI, gỗ SƯA. nói đến gỗ sưa thì chắc ai cũng biết rồi.


đánh vecni sập gụ.
sập gỗ gụ.

Thứ hai là vị trí sử dụng trong gia đình, có gỗ chịu được ẩm chịu nước tốt có gỗ không chị được, có gỗ dễ hút ẩm độ giãn nở cao, có gỗ hấp dẫn mối mọt như gỗ THÔNG tuy có hương thơm nhưng loại gỗ này mối rất thích ăn lên khi chọn dùng ta phải tránh để nới khuất ánh sáng vì mối rất sợ ánh sáng .dùng trong điều kiện chịu ẩm như cửa phòng tắm, hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp thì chúng ta cần lưu ý đến vật liệu sơn phủ cho gỗ, nế chị nắng mưa lên dùng sơn dầu là bền nhất, nếu muốn dùng pu thì phải là pu 2k. còn các loại sơn khác lên tránh ánh nắng chiếu vào. các cụ nói '' tốt gỗ hơn tốt nước sơn'' cái này thì đúng rồi nhưng để dùng loại gỗ được gọi là ''tốt'' trong thời kỳ dân số bùng nổ tài nguyên rừng khan hiếm như bây thì phải bỏ ra chi phí không hề rẻ. do vậy cách tốt nhất chúng ta lên bảo vệ sử dung đồ gỗ cho hợp lý, sơn được ví như lớp áo vừa trang trí vừa bảo vệ đồ gỗ. sơn PU thì rất đẹp rất bóng và có thể nhìn rõ vân gỗ nhưng chúng ta lên tránh ắng nắng trực tiếp nhé không nó sẽ phồng rột như vẩy cá ấy. à quên phải nói đến loại gỗ nào chịu nước tốt mà thông dụng chứ nhỉ : nói về gỗ chịu nước trong các loại gỗ thông dụng thì gỗ DỔI chịu nước bền hơn LIM dĩ nhiên sau đó là gỗ trò,gỗ sấu , xoan đào, thông , sồi ( tần bì ).

Thứ ba là trong quá trình sử dụng lên biết cách bảo trì bảo dưỡng vì '' của bền tại người '' mà, đồ gỗ thì lên sơn sửa lại định kỳ giống như đi bảo hành xe máy vậy. khi có hiện tượng xuống cấp thì cẩn sửa chữa ngay. gọi dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà để được phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp. không lên để đồ gỗ hỏng mà vẫn sử dụng rất có thể bạn sẽ phải mất chi phí lớn hơn khi để bị hỏng quá nặng mới gọi thợ. ví dụ cửa đi bị sịt xuống nền do bị sệ hay bị kích vào khuôn do hút ẩm nếu không sửa chữa khắc phục ngay thì rất dễ gây nứt mộng nứt gỗ do dùng sức kéo mạnh, còn gây tiếng ồn lớn, làm giảm tuổi thọ đồ gỗ. do đó lên sửa ngay khi bệnh còn nhẹ chứ để đến lúc nguy kịch rồi thì bác sĩ cũng bó tay dù có chữa được cũng thành tật rất xấu.

Thứ tư là trong quá trình sản xuất gia công thì gỗ phải được co ngót hết hay nói nôm na là gỗ đã khô đạt độ ẩm khoảng 12%  để tráng co ngót cong vênh trong quá trình sử dụng do nước bay hơi. điều này nằm ở nhà sản xuất và yêu cầu hợp đồng của chúng ta. về phụ kiện lên dùng loại inox 304 vì nó không bị gỉ lên luốnáng bóng và rất bền đẹp dù giá thành cao nhưng đầu tư một lần và dùng mãi.

Nói đến đây thôi còn nhiều vấn đề chúng tôi sẽ đề cập đến những bài viết sau. nhưng túm lại trong bài viết này các bạn lên lưu ý đến chất liệu gỗ và nước sơn cho phù hợp với từng điều kiện sử dụng. mọi thắc mắc lên gọi tới:NỘI THẤT PHƯƠNG ANH : 0986.9983.81 – 04.6686.0172. 
ĐỊA CHỈ VP : số 139/ 85 nguyễn lương bằng - đống đa – hà nội. tell 04.6686.0172
ĐẠI CHỈ XƯỞNG: đường mai động – hoàng mai – hà nội. gọi để được dẫn đường vì khó tìm.
EMAIL: noithatanhngoc@gmail.com


chuyên đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu.
dịch vụ cho mọi gia đình.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381