sửa chữa tủ gỗ tại nhà, sửa tủ gỗ tại hà nội, thợ mộc sửa tủ gỗ.


sửa tủ gỗ, sửa chữa tủ gỗ tại nà, sửa tủ quần áo tại nhà.
sửa chữa giường tủ tại nhà.

PHƯƠNG ANH 0986.99.83.81 – 04.6686.01.72 chuyên đóng mới tủ gỗ, nhận SƠN sửa chữa tủ gỗ tại nhà hà nội.

 Tủ gỗ là vật dụng không thể thiếu trong gia đình , tuy nhiên do những nhược điểm về gỗ như co ngót va dãn nở hay cong vênh và dễ bị mối mọt, hay do điều kiên thời tiết việt nam nóng ẩm lên rất dễ hỏng và xuông cấp nhanh. những lỗi thường gặp ở tủ gỗ như :

 * tủ bị mục hậu do hậu để giáp với tường lên bị ẩm dẫn đến nấm mốc và mục lát mất khả năng và công năng sử dụng.  •   cách khắc phục: dùng tấm chịu ẩm hiện có như tấm nhôm nhựa (alumium) , tấm foam, hay mica. do chi phí cao lên ban đầu rất ít khi dùng, nhưng bù lại rất bền trong điều kiện chịu ẩm cao, có thể dùng tới 10 năm. tuy nhiên chỉ thích hợp cho tủ phong các hiện đại và hậu tủ thiết kể để che chắn chịu lực ít và có thể tái sử dụng nhiều lần.


 * những phụ kiện cho tủ như : bản nề bật, ray kéo, ốc găng liên kết, thanh treo quần áo khi sử dụng sẽ bị ôxi hóa và chở lên giòn, dễ gẫy, mất khả năng làm việc.  • cách khắc phục: trên thị trường có vô vàn chủng loại vật liệu và mẫu mã khác nhau do tùy vào điều kiện kinh tế và vị trí sửa dụng mà ta chọn lựa vật liệu phù hợp. như trong điều kiện chịu ẩm cao thì lựa chọn phụ kiện ít bị gỉ . vd như khoang chậu rửa tủ bếp bản nề hay bị gỉ tuổi thợ từ 6 tháng tới 1 năm là đã khó mở và rất dễ hỏng. lên chọn bản nề lá inox 304 không nên chọn bản nền bật dù là hàng BLUM hay HAFLELE hay hàng quảng cáo của đức nhưng xin thưa vẫn bị gỉ như thường do làm bằng thép mạ, hiện có bản nề của inoxa pitong đồng nhưng nẫy bật bằng sắt lên vẫn bị gỉ đứt ko dùng được. để nói về ưu khuyết điểm thì rất nhiều, nhưng chúng ta lưa ý rằng trên thị trường hầu hết phụ kiện dùng bằng thép mạ hay có chi tiết thép mạ lên không thích hợp dùng trong điều kiện độ ẩm cao. hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.


* tủ bị ẩm mục một phần, hỏng cánh, vỡ gương, ọp ẹp, hay bong tróc sơn, bạc màu. do để tiết kiệm chi phí ta có thể sửa lại và thay thế phần bị hỏng, tân trang làm mới lại.

sửa tủ gỗ, sửa chữa tủ gỗ tại nà, sửa tủ quần áo tại nhà.
thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà.

                                          
Cơ sở chuyên đóng mới đồ gỗ, sơn sửa đồ gỗ các loại theo yêu cầu tận nhà :
+ CHUYÊN ĐÓNG MỚI ĐỒ GỖ, NỘI THẤT GỖ THEO YÊU CẦU như: TỦ BẾP, giường tủ, bàn ghế, CỬA ĐI cửa sổ, khuôn cửa, cầu thang lan can tay vịn, gác xép, sàn gỗ. bằng các loại gỗ tự nhiên như : dổi , trò, xoan đào, lim , sấu , tần bì, thông lào , gỗ hồng sắc. hoặc gỗ công nghiệp : mdf , mhf , mfc , gỗ nhựa WPC plawood , tấm PVC FOAM chống chịu nước . bề mặt sơn công nghiệp, sơn PU , vecni, sơn MEN cao cấp. 
+ CHUYÊN SƠN SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HÀ NÔI theo yêu cầu : sửa chữa giường tủ, sửa chữa bàn ghế, sửa chữa TỦ BẾP , sửa chữa CỬA ĐI cửa sổ, sửa chữa sàn gỗ, sửa cầu thang, sửa SÀN GỖ, sơn PU, sơn dầu, sơn men, ĐÁNH VECNI GIƯỜNG TỦ, VECNI SẬP GỤ, VECNI BÀN GHẾ tại nhà hà nội. 
+ CHUYÊN NHẬN THÁO DỠ VÀ LẮP ĐẶT: tháo lắp giường tủ, tháo lắp bàn ghế, tháo lắp vách ngăn phục vụ tận nhà, chuyên lắp đồ nội thất nhập từ QUẢNG ĐÔNG, đài loan, đồ nhập khẩu , hàng VIỆT NAM theo thiết kế đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ.

+ CHUYÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN bản nề, ray trượt, tay nâng, tay nắm các loại của : BLUM, HAFELE , ABC, CARINY , INOXA, GRASS… cho tủ bếp, tủ áo , nội thất gỗ tận nhà. 
+ CHUYÊN THAY THẾ CÁC LOẠI KHÓA CỬA, khóa tủ của : VIỆT TIỆP, HUY HOÀNG, MINH KHAI, các loại KHÓA NHẬP KHẨU tại hà nội.
Mọi nhu cầu về - SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ - tại hà nội xin vui lòng liên kệ qua số máy : 
PHƯƠNG ANH : 0986.99.83.81 – 04.6686.01.72
số 139 - ngõ 85 - nguyễn lương bằng - đống đa - hà nội
email: suachuadogotainha@gmail.com
Với phương châm uy tín - chất lượng – nhanh chóng chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ làm bạn hài lòng nhất với chi phí hợp lý nhất tại hà nội
Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381