DỊCH VỤ ĐÓNG MỚI SƠN SỬA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM

                                          

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH : 0986.9983.81 – 04.6686.0172. ĐỒ GỖ CHO MỌI GIA ĐÌNH VIỆT.

CHUYÊN SƠN SỬA ĐỒ GỖ CŨ HỎNG TẠI NHÀ HÀ NỘI.  SỬA CHỮA NỘI THẤT ĐẸP, THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI NỘI THẤT THEO KHUÔN NHÀ CÓ SẴN CHUYÊN NGHIỆP BẢO HÀNH DÀI HẠN.
sơn sửa đóng mới tủ bếp tại hà nội.
tủ bếp phương anh.
                             

sơn sửa đóng mới giường tủ tại hà nội.
nội thất đẹp phương anh.
                                     
sơn sửa đóng mới giường tủ tại hà nội.
tủ bếp đẹp.
                                     

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ rộng khắp trên địa bàn tp HÀ NỘI, TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gỗ chúng tôi luôn luôn cố gắng manh đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, với  NỘI THẤT PHƯƠNG ANH khách hàng luôn luôn là THƯỢNG ĐẾ  được hưởng những dịch vụ tốt nhất.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

·             *  Thiết kế đóng mới nội thất theo yêu cầu. với dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng về chất liệu và thiết kế đẹp mắt và tiện dụng, phụ kiện nội thất của các nhãn hiệu danh tiếng trong và ngoài nước như: BLUM, HAFLEL, HAND… ĐẾN hàng việt nam như  VIỆT TIỆP, HUY HOÀNG, TO LI… Đến hàng đài loan ABC.. Hàng trung quốc hay hàng nhập từ MỸ , THÁI LAN.  Nội thất gia đình như bàn ghế, giường tủ, tủ bếp, cầu thang, cửa đi cửa sổ , ván sàn .chúng tôi đều có sản xuất với chất lượng tốt nhất bảo hành 12 tháng.

·             *  Sửa chữa nội thất, sửa chữa đồ gỗ cũ hỏng, tân trang đồ gỗ các loại phục vụ tận nhà với chi phí hợp lý. Khi nhà bạn có đồ gỗ bị hỏng hay xuống cấp, nước sơn phai bạc bong chóc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. chúng tôi đảm bảo sau khi được nâng cấp và vận hành tốt sẽ mời nghiệm thu sản phẩm và bàn giao.

Vật liệu của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo về chất lượng không lẫn gỗ dác không pha tạp đảm bảo về chất gỗ :

    *  Chúng tôi luôn có sẵn các loại gỗ tự nhiên như LIM, TRÒ, DỔI, SẤU, XOAN ĐÀO, TẦN BÌ… gỗ công nghiệp như gỗ dán, MDF, HDF, MFC việt nam hay đài loan,MFC ĐỨC. các loại gỗ cốt lõi xanh chống nước hàng của AN CƯỜNG, MALAYXIA.  Các loại vật liệu mới tấm PVC FOAM, xi măng gỗ (Prima & Cemboard) hàng việt nam hay thái lan không cháy, không mối mọt chịu nước và độ bền tới 50 năm. Bề mặt có các vật liệu phủ như pu (O7, g8, dulux ..), sơn công nghiệp, sơn dầu, sơn men. Hay laminate, tấm acrylic, tấm phủ melamin rất đa dạng và phong phú.

LỜI KẾT : Để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn luôn làm việt theo đúng quy trình quản lý chất lượng, không chộp giựt lừa đảo khách hàng, bán hàng đúng giá niêm yết. hiện nay có nhiều đơn vị và các cá nhân nhái theo dịch vụ của chúng tôi vì vậy hãy lựa chọn những đơn vị có đủ năng lực, có địa chỉ rõ ràng, có số máy bàn để được phục vụ tốt nhất.

mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH : 0986.9983.81 – 04.6686.0172. ĐỒ GỖ CHO MỌI GIA ĐÌNH VIỆT.
ĐỊA CHỈ VP : số 139/ 85 nguyễn lương bằng - đống đa – hà nội. tell 04.6686.0172
ĐẠI CHỈ XƯỞNG: đường mai động – hoàng mai – hà nội. gọi để được dẫn đường vì khó tìm.
EMAIL: noithatanhngoc@gmail.com
                                                   
CHI NHÁNH TẠI TPHCM : NGỌC ANH 975.595.8950 hoạt đông rộng khắp các quận tphcm.


                                                                nội thất phương anh.

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381