SỬA CHỮA GIƯỜNG NGỦ, SỬA CHỮA TỦ GỖ => GỌI NGAY "0986.99.8381"

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH 0986998381 - 0466860172 là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ ĐÓNG MỚI GIƯỜNG TỦ , NHẬN SỬA CHỮA GIƯỜNG TỦ , sửa giường ngủ tại nhà ( hoặc sửa chữa giường ngủ tại nhà ), sửa chữa tủ bếp tại nhà , sửa tủ gỗ hay sửa chữa tủ gỗ giá rẻ tận nhà tại địa bàn HÀ NỘI VÀ TPHCM.

DỊCH VỤ THỢ MỘC ĐÓNG MỚI, SỬA CHỮA GIƯỜNG TỦ CỦA NỘI THẤT PHƯƠNG ANH chuyên Sửa chữa giường tủ bị mối mọt, giường tủ sập xệ , giường ngủ bị sập , sửa giường ngủ lung lay hay sửa giường ngủ khi nằm phát ra tiếng kêu cọt kẹt, thay thế gia cố giường ngủ thêm chắc chắn, gia cố giường long mộng lung nay, thay thế phần mục bằng gỗ hay vật liệu mới gỗ nhựa WPC plawood, tấm PVC FOAM chống chịu nước và mối mọt (bảo hành 10 NĂM). Chuyên đóng giường tủ bằng gỗ XOAN ĐÀO, GỖ SỒI NGA, SỒI MỸ, TẦN BÌ, GỖ DỔI, GỖ LIM , GỖ GIÁNG HƯƠNG, GỖ MDF chịu ẩm lõi xanh, gỗ DÁN NHẬP KHẨU. bề mặt có sơn PU, sơn MEN cao cấp. đi cùng là các loại phụ kiện giường tủ đẳng cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng  như BLUM, HAFELE , HAND , CARINY , ABC... khẳng định chất lượng được tin dùng thoải mái lựa chọn.

sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
ray âm giản chấn ngăn kéo


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
ray bánh xe nhựa ngăn kéo


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
bản nề mở 170 độ blum


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
bản nề lắp nhanh

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THÁO LẮP TỦ GỖ CHUYÊN NGHIỆP : sửa tủ lung lay, sửa tủ sập xệ, thay thế bản nề cánh tủ gỉ xét không đóng mở được, thay thế ray ngăn kéo sập xệ khó đóng mở, thay thế phần gỗ bị ẩm mục mối mọt , gia cố hay làm thêm đợt ngăn tủ, thay thế sửa chữa thanh treo quần áo inox, thay khóa tủ bị hỏng, thay thế tay nắm tủ bị gẫy vỡ, thay hậu tủ ẩm mốc mối mọt. chuyên tân trang giường tủ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín tại HÀ NỘI & TPHCM

sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
tháo lắp sửa chữa tủ gỗ


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
lắp đặt giường ngủ


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
tháo lắp giường ngủ


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
lắp pitong cho giường ngủ


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
lắp đặt tủ gỗ


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
tháo lắp tủ áo


sửa chữa giường ngủ, sửa chữa giường tủ
thiết kế gia công tủ áo đẹp

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ UY TÍN NHẤT


1. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội có gì đặc biệt?

  • Thợ mộc sơn/ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội nhận sửa và làm mới các loại đồ nội thất như: giường, tủ, bàn ghế, cầu thang….Các loại cách cửa gỗ gồm: cửa sổ, cửa đi ,và bàn ghế văn phòng…
  • Đội ngũ thợ sơn của chúng tôi luôn phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất với phương châm mang lại sự hài lòng bằng sự thân thiện + Trách nhiệm+ Nhiệt tình+ Giá cả hợp lý.
  • Chúng tôi luôn xử lý các bề mặt đồ gỗ cẩn thận trước khi sơn để tạo nên một lớp kết dính tốt nhất cho bề mặt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự bền bỉ của nó mà không sợ bong tróc,hay mối mọt theo thời gian.
  • Sơn/sửa đồ gỗ giúp những món đồ cũ nhà bạn được thay đổi diện mạo một cách đa dạng. Nó không chỉ đẹp mà còn làm tăng sức bền,tăng tuổi thọ, và có khả năng chống rêu mốc,mối mọt.
  • Ngoài ra, bạn còn được nhân viên tư vấn chọn màu sơn phù hợp dựa trên sở thích của bạn…Thi công đúng tiến độ, sau khi sơn xong chúng tôi tiến hành dọn dẹp khu vực sơn một cách sạch sẽ và gọn gàng rồi bắt đầu mới tiến hành nghiệm thu quyết toán.

2. Quy trình sử dụng dịch vụ sơn/sửa chữa đồ gỗ tại nhà

  • Trước tiên, nếu quý khách có nhu cầu sơn lại đồ gỗ cũ tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết với những sản phẩm gỗ đơn giản như cửa gỗ, tủ quần áo, cầu thang, tủ bếp,… Còn đối với những món đồ gỗ như bàn ghế, bàn thờ và một số vật dụng có hoa văn kích thước phức tạp thì chúng tôi cần đến khảo sát để có thể đưa ra báo giá cụ thể.
  • Sau khi quý khách đã đồng ý mức báo giá, chúng tôi sẽ hẹn ngày đến sơn và mang theo các vật dụng như sơn, máy phun sơn và những vật dụng cần thiết khác…
  • Khi sử dụng dịch vụ sơn/sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi, quý khách luôn được phục vụ nhiệt tình trước và sau khi sơn. Đặc biệt, quy trình sơn/sửa chữa đồ gỗ được diễn ra một cách sạch sẽ, đảm bảo không gây bụi bẩn ra tường hay các vật dụng khác…
Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381