Làm Sao Sơn Cửa Màu Trắng Không Ố Vàng, Chuyên Sơn Đồ Gỗ Tại Hà Nội & TPHCM.

Sơn màu trắng là kiểu màu sơn khá khó làm vì yêu cầu rất cao về độ kỹ của các công tác kỹ thuật sơn, chỉ cần một lỗi nhỏ cũng rất dễ nhận ra trên bề mặt màng sơn. ngoài chất lượng sơn thì kỹ thuật sơn cũng rất quan trọng để đảm bảo bền đẹp. dưới đây chúng tôi là đơn vị chuyên sơn đồ gỗ tại hà nội và tphcm xin đua ra một số lời khuyên để có được màng sơn bền đẹp khó ố vàng nhất.
liên hệ PHƯƠNG ANH 0986.99.8381 - 04.6686.0172 để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

 Trước hết ta lên phân biệt giữa sơn trắng nội thất và sơn trắng dùng cho ngoài trời chịu mưa nắng. sơn trắng ngoài trời dùng cho ngoại thất là loại sơn kháng tia UV . tác hại của tia UV bắn phá hạt sơn trắng khiến nó bị phá hủy dần theo thời gian dẫn đến ngả màu và màng sơn bở bong tróc. sơn trắng nội thất thì không chịu tác động trực tiếp ánh nắng chiếu vào. do vậy những đồ dùng chịu nắng lên dùng sơn ngoại thất. sơn ngoại thất chúng tôi hay dùng là sơn trắng 2K ( sơn trắng ACRYLIC) rất bền màu và máng sơn bền bỉ.
sơn tủ bếp màu trắng
sơn tủ bếp màu trắng 

 Sơn trắng đạt độ trắng tinh ( trắng toát ) thì hiện nay có dòng sơn trắng O7 ( o seven ) là dòng sơn mà chúng tôi đánh giá là khá tốt. ngoài ra dùng sơn thường là dóng sơn trắng công nghiệp loster đạt độ trắng vừa phải chuyên dùng làm hàng đại trà.

 Có bạn thắc mắc là sơn trắng ngoại thất có dùng nội thất được không , trả lời là được và rất tốt vì giá cao hơn thôi. nguyên nhân trắng ngả màu còn do kỹ thuật sơn và vật liệu sơn. tai sao sơn trắng  bị phôi màu là do khi sơn lại đồ cũ có lớp sơn cũ bị đè lên mà ta không có lớp lót đủ dầy đủ chắc dẫn đến khi sơn chưa khô thì dung môi lớp sơn trắng sẽ dẫn màu sơn cũ phai ra sơn mới. cho lên tuyệt đối phải lót rất kỹ đối với sơn trắng ( dùng lót trắng ) lót ít nhất 2 lần sau khi xả nhám.
sau khi sơn trắng xong ta có thể phủ thêm lớp bóng cứng trong xuốt, hoặc bóng chứa nhũ ánh kim nếu muốn đảm bảo bền màu nhất.
sơn cửa gỗ
sơn cửa gỗ cũ màu trắng

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381