Báo Giá Làm Gác Xép, Làm Gác Lửng, Làm Gác Xép Gỗ Sắt Tại Hà Nội và TPHCM


CHUYÊN LÀM GÁC XÉP BỀN ĐẸP

NỘI THẤT
 LÀ ĐƠN VỊ chuyên đóng mới GÁC XÉP, GÁC LỬNG , VÁCH NGĂN  các loại không cần đục phá tường thi công nhanh trong ngày , nhận làm gác xép gỗ, gác xép sắt, gác xép khung sắt ván gỗ, gác xép tấm xi măng , gác xép khung sắt tấm gỗ nhựa chống cháy chống mối mọt, 
Sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà chống thấm mái, cơi nới nhà thêm tầng thêm phòng , sàn gác nhẹ gia tăng diện tích ở, gác xép nhẹ bền, trần vách bằng vật liệu mới nhẹ bền đẹp không mối mọt cong vênh chịu nước tới 50 năm.


TẤM GỖ DÁN


TẤM XI MĂNG GỖ
TẤM GỖ NHỰA
Với vật liệu mới chuyên dụng được nghiên cứu ứng dụng cho thời gian thi công nhanh chóng có thể hoàn thiện trong 1 ngày, không cần đục phá tường ảnh hưởng đến kết cấu nhà, tải trọng công trình nhẹ mà lại bền. vật liệu làm sàn thân thiện môi trường không độc hại, kháng nước và mối mọt tuyệt đối và hoàn toàn có thể sử dụng ngay không cần sơn , có thể ốp lát gạch trực tiếp lên bề mặt nhanh chóng. với các ưu điểm tuyệt vời đó mang lại cho việc cải tại cơi nới nhà trở lên quá dễ dàng và thời gian thực hiện nhanh đến không ngờ mà độ bền thì khỏi lo. Chuyên thích hợp làm gác lửng cho chung cư để ngủ hay làm gác lửng cho nhà xưởng nhà kho dễ dàng tháo lắp sử dụng lại không lãng phí vật tư.
GÁC LỪNG KHUNG SẮT VÁN XIMANG GỖ

SÀN XIMANG GỖ DÙNG NGAY

GÁC LỬNG LÁT GẠCH MEN

KHÔNG ẨM MỤC MỐI MỌT

DỄ LÀM TRẦN THẠCH CAO
Chúng tôi sẽ tư vấn phương án > đến trực tiếp đo đạc khảo sát > và Báo Giá > ký kết hợp đồng và hẹn ngày thi công. Bảo hành bảo trì dài hạn theo từng hạng mục. Chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng NHẤT TẠI HÀ NỘI.


Mọi nhu cầu về - LÀM GÁC XÉP TẠI NHÀ - tại hà nội xin vui lòng lien kệ qua số máy: 
PHƯƠNG ANH: 0986.99.83.81 – 04.6686.01.72 

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381