SỬA CHỮA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI 0986998381

Chiếc giường nắm giữ một vai trò vô cùng đặc biệt. Giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe để có thể tiếp tục công việc ngày sau thật tốt. Tuy nhiên, bạn không thể yên tâm thả lỏng cơ thể hoàn toàn, không thể nghỉ ngơi một cách thoải mái nếu như:
 • Giường bị mối mọt, mốc meo, mục nát, xập xệ
 • Giường kêu cót két khó chịu
 • Giường gãy chân, nghiêng dốc
 • Giường bay màu, màu cũ xỉn
 • Sơn PU,đánh vecny lại giường gỗ
Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa giường gỗ của chúng tôi?

 1. Đội ngũ thợ lâu năm. có chuyên môn tay nghề cao
 2. Giá cả rõ ràng, minh bạch
 3. Trung thực, làm việc có tâm
 4. Cam kết làm hài lòng, bảo hành dài hạn
 5. Thợ sửa chữa giường gỗ của nội thất PHƯƠNG ANH đều xuất phát từ thợ mộc: Với kinh nghiệm lâu năm thông qua việc sửa chữa hàng trăm chiếc giường. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ tìm vấn đề, chỉ ra đúng lỗi đúng chỗ một cách nhanh chóng và sửa nó.
  Am hiểu các loại gỗ: Thường các loại gỗ khác nhau sẽ khiến giường có những bệnh khác nhau, gỗ xoan đào dễ mối mọt bên trong, hoặc nhạt màu, gỗ sồi thì dễ bị  nở ra nếu không gian xung quanh bị ẩm ướt. Việc có kiến thức về các loại gỗ, thợ sửa giường của nội thất PHƯƠNG ANH sẽ giúp bạn đưa ra được cách khắc phục, tránh trường hợp khi vá gỗ, chắp nối mà tính chất gỗ khác nhau sẽ không thể liền mạch mối vá, mối nối, sau một thời gian lại hỏng thêm.
  Chúng tôi luôn đảm bảo tính kĩ thuật và tính thẩm mỹ khi sửa chữa giường gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.
  Bảng giá từ công ty được niêm yết. Đặc biệt, là một công ty cũng cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nội thất PHƯƠNG ANH hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho các đơn vị, công ty sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Thợ sửa có tâm: Là một công ty uy tín trên bản đồ dịch vụ sửa chữa giường gỗ ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thợ sửa giường gỗ của nội thất PHƯƠNG ANH luôn được sàng lọc kĩ tư cách đạo đức, không báo sai lỗi để khách phải bỏ thêm tiền, bạn hoàn toàn yên tâm về thợ của chúng tôi.
  Tác phong nhanh nhẹn, làm việc gọn gàng, đúng hẹn, sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, không để gia chủ phải bận tâm về bụi bẩn sau khi sửa chữa.
  Chế độ hậu mãi: Chúng tôi hầu như không cần sửa một lỗi 2 lần, sửa xong là chắc chắn khỏi, nếu trong trường hợp xảy ra sự cố, nội thất PHƯƠNG ANH luôn có trách nhiệm khắc phục nhanh chóng. Đặc biệt, toàn bộ những phụ kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều được bảo hành dài hạn, khách quen được giảm giá!

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381