Cách khắc phục sự cố giường kêu cót két

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH0986998381 - 024.6686.0172


 
Sự cố những tiếng kêu cót két phát ra từ chiếc giường của bạn là một trong những lỗi thường gặp với chiếc giường trong ngôi nhà của bạn. Những tiếng kêu này sẽ gây ra không ít những phiền toái ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
Nội thất PHƯƠNG ANH sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách nhanh chóng.


ging-g-inh-hng-GN14-1482382304-
    

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

Tình trạng này thường xuất phát chủ yếu từ hai nguyên nhân:

Một là:

Kích thước của giát giường quá dài do vậy sẽ chạm kích vào thành giường tạo nên những tiếng kêu cót két khó chịu. Tiếng kêu này có thể khắc phục khi chúng ta cắt bỏ bớt chiều dài của chiếc giát giường ngắn đi để không cho chạm được vào thành giường. Tuy nhiên một thời gian sau thì giát giường vẫn có thể bị dịch ra và cọ sát vào thành giường. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng nút cao su trong các lọ thuốc, đóng vào bốn góc về hai đầu của giát giường. Khi giường bị xô lệch những chiếc nút cao su này sẽ trở thành miếng đệm giữ cho giát giường không bị cọ sát vào giường nữa. Hoặc có thể sử dụng dây cao su để bo đầu các thanh giát lại khi cọ vào tường sẽ không còn gây ra tiếng động.

Hai là:

Do thang giường bị cong. Với nguyên nhân này bạn cần kiểm tra lại xem thang giường bên dưới. Nếu thang giường bị cong, cách khắc phục duy nhất là thay chiếc thang giường mới để đảm bảo thang giường bằng phẳng không bị cong cho bề mặt. Khi đó sẽ không còn những tiếng kêu nữa. Bên cạnh đó, cũng còn một số nguyên nhân khách quan từ môi trường tác động lại như: độ ẩm không khí, hay giường bị cong do các mối nối bị lỏng làm cho chiếc giường không còn được chắc chắn như lúc ban đầu. Đó cũng có thể là một nguyên nhân khiến cho chiếc giường phát ra những tiếng kêu gây phiền toái.

Sửa chữa đồ gỗ của Nội thất PHƯƠNG ANH sẽ mang lại cho bạn những gì?

⚡️ Thời gian nhanh chóng: Trong vòng 15 phút từ khi tiếp nhận được yêu cầu, đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt. Điều này sẽ giúp cho thời gian chờ đợi được rút ngắn.
💪 Đội ngũ thợ với chuyên môn tay nghề cao: Chúng tôi cam kết về chất lượng đội ngũ thợ của mình. Tất cả đều là những người có chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa nội thất.
👬 Làm việc trực tiếp với công ty: Chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố con người, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý khách sẽ không còn phải lo lắng khi trực tiếp làm việc cùng công ty.
💰 Uy tín, giá cả hợp lý: Luôn luôn, quan tâm lo lắng cho khách hàng trong bối cảnh khó khăn. Công ty luôn  hướng đến chất lượng và uy tín của các dịch vụ.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0986998381 - 024.6686.0172

Tất cả những vấn đề gây ra phiền toái trên chiếc giường của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381