CÁCH SỬA CHỮA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

CÁCH SỬA CHỮA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP 

CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

 NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Trầy, xước, phồng, rộp, cong vênh là những lỗi phổ biến của sàn gỗ công nghiệp. Các bước thực hiện sửa chữa chúng rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm hiểu đôi chút về đặc tình và cách sửa sàn gỗ công nghiệp là được.TÌM RA VỊ TRÍ VÀ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ HƯ HẠI CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Tìm và đánh giá mức độ hỏng của sàn gỗ là bước đầu tiên bạn cần thực hiện

🔯 Với các lỗi ở vị trí dễ thấy như: bậc thềm ra vào, trung tâm phòng khách…, bạn sẽ không phải mất công tìm. Nhưng khi đã quyết định sửa sàn gỗ thì bạn cũng nên chú ý tới các vị trí như: xung quanh bàn ăn, bàn tiếp khách. Chỗ mà ta hay sử dụng động tác xê dịch bàn ghế, gây ảnh hưởng tới sàn. Và cũng không nên bỏ qua các phần sàn tiếp giáp với cửa sổ, nơi ánh nắng, nước mưa hay hắt vào.


🔯 Nhìn trên bề mặt sàn, nếu tình trạng chỉ dừng ở mức phồng nhẹ, bạc màu, trầy xước nhẹ thì tìm cách xử lý che đậy các khuyết điểm đó lại. Trong trường hợp bề mặt sàn bị bạc màu kèm nứt nẻ, bong tróc, trầy xước nặng, thậm chí là bục gỗ thì cách tốt nhất là thay thế phần sàn gỗ đó.


CÁCH SỬA CHỮA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THEO TỪNG LỖI

👉 Đối với lỗi nhẹ

💥 Sàn gỗ công nghiệp bị trầy xước nhẹ, bạc màu: bạn hãy dùng giấy nhám chà nhẹ trên mặt gỗ. Sau đó sử dụng khăn ẩm lau sạch. Sơn một lớp sơn cùng màu nền cũ. Đợi chừng 30 phút -45 phút cho khô. Phủ thêm một lớp sơn bóng, như vậy nền của bạn đã bóng đẹp trở lại. Không còn các vết trầy xước xấu xí.


💥 Sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp. Nếu phồng rộp chỉ dừng lại ở một vài nơi của tấm gỗ. Bạn cũng không cần quá hoàng loạn. Mà cần phải nhẹ nhàng tháo tấm gỗ đó, đem đi sấy ở nhiệt độ trung bình. Khi khô, vết phồng tức khắc xẹp xuống. Bạn đem dính keo dán lại vị trí cũ là ổn.


đội ngũ thợ mộc chuyên sửa chữa đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp

 

👉 Đối với lỗi nặng

Mặt sàn có nhiều vết xước sâu, phồng rộp bóc tách màng gỗ với lớp gỗ phía dưới, có khả năng gây sát thương cho người sử dụng. Thì tốt nhất, bạn cần thay thế chúng theo các bước sau:


📌 Bước 1: Dùng tua vít hai cạnh bản 2-4mm, loại bỏ phần keo dính, lấy phần sàn gỗ hỏng lên.

📌 Bước 2: Làm sạch bề mặt dưới của sàn gỗ.

📌 Bước 3: Dùng keo dán phết dưới nền, đặt tấm gỗ công nghiệp mới lắp vào vị trí cũ.

📌Bước 4: Lấy khăn mềm quấn vào đầu búa. Gõ nhẹ trên tấm ván cho gỗ bám thật chắc vào nền.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc sửa chữa sàn gỗ công nghiệp khi mắc lỗi nặng rồi đó.


Tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý một chút, về tấm gỗ ráp cuối cùng. Đó là phần cạnh của tấm sàn cuối cần dùng máy mài loại bỏ cạnh rìa, lắp ráp vào cạnh tường cho kín.

 

NHỜ TỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA THỢ SỬA CHỮA SÀN GỖ CHUYÊN NGHIỆP


Gọi thợ sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp khi việc thay thế sàn cần đến các kỹ thuật khó và đồ đạc chuyên dụng

Ở bên trên, bạn có thể thay thế sàn gỗ dễ dàng khi chúng hỏng cả tấm. Trong trường hợp chúng chỉ hỏng có một phần nhỏ thì sao? Thực hiện thay thế cả tấm sẽ vô cùng lãng phí.

❎ Để tiết kiệm triệt để, cũng như làm cho sàn gỗ đẹp hơn. Bạn nên gọi thợ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Plâz

❎ Trình độ tay nghề cao của các bác thợ mộc lành nghề, sẽ giúp bạn cắt loại bỏ phần sàn gỗ hỏng. Lấy phần sàn gỗ mới thay thế vào vị trí cũ cho bạn. Đồng thời che giấu vết thay thế một cách khéo léo. Khó có thể nhận ra mối nối.

❎ Hoặc trong trường hợp bạn không biết tìm mua các nguyên vật liệu ở đâu, không biết làm sao cho bền đẹp nhất khi sửa chữa sàn gỗ công nghiệp. Bạn cũng có thể dùng dịch cụ này cho tiện lợi.

 

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Phương Anh, cam kết thực hiện cách sửa chữa sàn gỗ khoa học nhất. Đem đến sự hoàn mỹ cho sàn nhà của bạn.

 NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381