Cầu Thang Nên Sơn Màu Gì?

ĐƠN VỊ CHUYÊN SỬA CHỮA, SƠN MỚI CẦU THANG,

ĐỒ GỖ CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp

NỘI THẤT PLAZA

0963.360.360 / 0246.686.7890dịch vụ sửa cầu thang chuyên nghiệp, uy tín
 
Cách phối màu của cầu thang phụ thuộc phần nhiều vào màu sắc không gian của căn nhà để tạo được nét hài hòa độc đáo cho căn hộ của gia chủ.
Cải tạo chiếc cầu thang cũ kỹ trở nên tươi mới và hiện đại giống như việc chúng ta thay chiếc áo mới cho không gian nhà mình trở nên đẹp mắt và sáng sủa hơn.

TẠI SAO CẦN CẢI TẠO CẦU THANG?

 
Đối với một ngôi nhà xuống cấp thì việc hệ thống cầu thang bị hỏng hóc bong tróc, thảm ố bẩn họa tiết hoa văn bị lỗi thời là chuyên đương nhiên. Bạn nên thực hiện một cuộc cách mạng nhỏ để thay đổi diện mạo của chiếc cầu thang.
Cầu thang cũng có thể là một điểm nhấn thiết kế
 

NÊN SƠN MÀU CẦU THANG NHƯ THẾ NÀO?

Từ xưa việc xây nhà đặc biệt là cầu thang trong nhà vốn đã được quan tâm và nhiều người chú trọng. Làm sao để có được một không gian đẹp mà còn phải hợp với bản mệnh tâm linh của mỗi gia chủ.
Ngoài ra tùy thuộc vào không gian nội mà gia chủ có thể tìm riêng cho mình những mẫu cầu thang hay màu sắc mà mình mong muốn. Mọi sự lựa chọn đề hướng tới sự hài hòa và mang lại nét độc đáo đặc trưng cho ngôi nhà của bạn.
Việc chọn màu để thay đổi diện mạo cầu thang nhà bạn còn liên quan đến mệnh của gia chủ. Bởi nó mang theo một yếu tố tâm linh mà xưa nay vốn rất được coi trọng.
⭐ Đối với gia chủ mệnh kim, sự lựa chọn phù hợp sẽ là các màu như nâu đất, vàng sậm, mắt hổ… Những màu này sẽ mang lại may mắn cho gia đình hoặc có thể sử dụng các màu như vàng tươi, bạc, trắng đen, xanh … Cũng là những màu mà gia chủ có thể lựa chọn.
Chọn màu như thế nào để phù hợp với cầu thang nhà bạn?
 
⭐ Đối với những gia chủ có mệnh mộc, để đem lại sự giàu sang phú quý thì ta nên chọn những gam màu như xanh ngọc, cẩm thạch hay xanh lá.
⭐ Mệnh thủy, đối với gia chủ mệnh thủy thì màu phù hợp nhất chính là xanh nước biển, bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt theo ý thích của riêng mình.
⭐ Mệnh hỏa, vốn là đặc trưng của lửa, gia chủ có thể lựa chọn các màu như hồng, xanh lá. Tuy nhiên gia chủ mệnh hỏa cực kỳ kị màu xanh da trời. Do đó gia chủ mệnh hỏa nên tránh sử dụng màu này.
⭐ Theo phong thủy quan niệm rằng hỏa thì sinh thổ, do đó gia chủ có mệnh thổ sẽ rất phù hợp với những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng tím... Hoặc có thể lựa chọn nhưng màu tối như nâu, nâu đen, tượng trưng cho màu của đất.
Chọn màu như thế nào để phù hợp với cầu thang nhà bạn?
 
Việc chọn màu và thay đổi diện mạo cho chiếc cầu thang chính là mang lại cho ngôi nhà của bạn một điểm nhấn. Sự khác biệt và nguồn năng lượng mới cho chính căn nhà của bạn.
Nếu cầu thang nhà bạn đã cũ, sơn bong tróc. Hoặc bạn muốn sơn mới lại màu khác cho hợp với phong thủy, hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và thi công nhanh chóng. Nhấc máy gọi ngay: 
 
NỘI THẤT PLAZA
0963.360.360 / 0246.686.7890
  Địa chỉ: SỐ 106, NGÕ 169 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
 

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381