Dịch vụ lắp đặt clemon, chốt khóa cửa gỗ

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

 

DỊCH VỤ SỬA CỬA GỖ CHẤT LƯỢNG. CHUYÊN SỬA CỬA GỖ, SƠN MỚI, THAY THẾ CÁC PHỤ KIỆN CỬA GỖ NHƯ LẮP ĐẶT CLEMON, CHỐT KHÓA GIÁ RẺ


Sửa chữa cửa gỗ tại nhà chất lượng
 
Thời gian, thời tiết, và cả những tác động của con người khiến cho ổ khóa. Chốt khóa của cửa xỉn màu, hư hại. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề an ninh lẫn thẩm mỹ của ngôi nhà.
Dịch vụ lắp đặt clemon, chốt khóa cửa gỗ tại nhà, sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên một cách NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO KỸ THUẬT CAO NHẤT.
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CLEMON, CHỐT KHÓA CỬA GỖ SẼ HỖ TRỢ BẠN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?


Clemon, chốt khóa cửa gỗ bị hỏng làm mất đi an ninh trong nhà bạn

Khi có bất cứ dấu hiệu nào trong các trường hợp sau đây, dịch vụ lắp đặt Clemon, chốt khóa cửa gỗ đều có thể tới giúp bạn.

👉 Clemon, chốt khóa cửa gỗ bị bung bật, hóc khóa, kẹt khóa không đảm bảo được tính an toàn.

 

👉 Clemon, chốt khóa cửa gỗ bạc màu, han gỉ, trầy xước xấu xí, kém thẩm mỹ.

 

👉 Clemon, chốt khóa cửa gỗ bất cân xứng với cánh cửa.


DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CLEMON, CHỐT KHÓA CỬA GỖ LÀM VIỆC CÓ CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG?


Sau nhiều năm hành nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo tỉ mỉ. Nên tay nghề rất cao, thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp.
Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt ở nhà của quý khách theo đúng lịch đã hẹn. Thực hiện khảo sát tình trạng của Clemon, chốt khóa một cách tỉ mỉ. Nhận định dạng Clemon, chốt khóa thuộc loại nào, là hàng đắt tiền, hay rẻ tiền. (Clemon, chốt khóa có nhiều loại: hàng Trung Quốc, hàng Ý, hàng Việt… Mỗi loại lại có mức giá, độ bền khác nhau). Sau đó báo cáo với gia chủ về loại Clemon, chốt khóa mà họ sẽ thay đi kèm với giá thành của chúng. Chúng tôi chỉ tiến hành thay thế khi có sự đồng ý của gia chủ.

Dịch vụ sửa chữa cửa gỗ chuyên nghiệp 

* Công tác thay thế thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, an toàn. Cam kết không làm tổn hại tới cánh cửa, cũng như không để bất cứ một dấu vết của sự thay thế trên cánh cửa. Nhờ vậy mà cửa gỗ giữ được vẻ tự nhiên nhất.

* Trước khi bàn giao cho khách hàng, nhân viên sẽ cùng chủ nhà kiểm tra lại. Cuối cùng thực hiện thanh toán mức phí đã đề ra trước đó. Tuyệt đối không lấy hơn, không xin thêm dù chỉ một đồng.

* Chế độ bảo hành cho sản phẩm cũng được ghi rõ trong biên lai thu tiền. Dựa vào ngày tháng trên giấy, chúng tôi sẽ bảo hành clemon, chốt khóa miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định đề ra.

* Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể nhận tư vấn của nhân viên cung cấp dịch vụ lắp đặt Clemon, chốt khóa cửa gỗ trước hoặc sau khi dùng dịch vụ. Nhân vien trực tổng đài mềm mỏng, nói chuyện cặn kẽ, dễ nghe. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.Bảng giá dịch vụ lắp đặt clemon, chốt khóa cửa gỗ cam kết rẻ nhất toàn khu vực


💰 Nếu đem bảng giá dịch vụ của chúng tôi đi so sánh với một số trung tâm dịch vụ khác. Qúy khách sẽ dễ dàng thấy được mức giá của chúng tôi đưa ra luôn mềm, rẻ hơn những nơi đó rất nhiều.


🎯 Dịch vụ lắp đặt clemon, chốt khóa cửa gỗ luôn tuân thủ theo nguyên tắc: NHANH CHÓNG - AN TOÀN - CHUẨN KỸ THUẬT - GIÁ RẺ.

MỘT DỊCH VỤ TUYỆT HẢO CHO MỌI GIA ĐÌNH

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381