HƯỚNG DẪN THÁO LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA KHÓA CỬA GỖ

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA KHÓA CỬA CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN.

CHUYÊN SỬA, THAY MỚI KHÓA CỬA NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ


NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

 
Ổ khóa của gỗ bị lỗi, hỏng, dù cho nguyên nhân là gì. Thì chắc chắn một điều, nó đang khiến bạn rất bất an vì sự an toàn của gia đình đang bị đe dọa. Bởi vậy, việc tháo lắp đặt, sửa chữa khóa cửa gỗ cần được tiến hành càng sớm càng tốt.
Các bước tháp lắp, sửa chữa theo nguyên nhân gây ra lỗi cần được thực hiện như sau:

TRONG TRƯỜNG HỢP LỖI NHẸ, KHÔNG CẦN THAY THẾ

Lỗi nhẹ thường là các lỗi như: khóa cửa gỗ không đóng được, khóa cửa gỗ bị kẹt.

Khi cửa gỗ không khóa được, nguyên nhân gây ra thường là do liên kết giữa các then chốt và lỗ khóa trên khung cửa không có tính cân bằng, chặt chẽ.

 

 

👉Xử lý bằng cách: tìm mặt bích ở trung tâm khóa, sau đó dùng chiếc kìm nhỏ uốn cong một chút các mặt bích để thắt chặt cho phù hợp.

 

 

Cách sửa khóa cửa gỗ thứ hai cho trường hợp này là: bạn hãy điều chỉnh vị trí của các vật chặn cửa vào chốt phía khung cửa. Như vậy việc đóng mở không còn khó khăn một chút nào nữa.

 

Cửa khóa gỗ bị kẹt có nhiều nguyên nhân và cách khắc phục hơn trường hợp không đóng được phía trên. Lỗi khóa mắc phải có thể là do han gỉ do sử dụng lâu ngày mà thành. Bạn hãy lấy dung dich Rp7 (dung dịch chuyên phá gỉ sắt) xịt thẳng vào ổ khóa. Đợi vài ba phút lấy tăm bông lau sạch tình trạng trên sẽ biến mất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng dầu hỏa, hoặc xăng, dầu ăn với các trường hợp bị han gỉ nhẹ.


👉Khi khóa bị kẹt do có dị vật, hãy sử dụng nhíp đầu siêu nhỏ để lấy dị vật ra. Nếu không được, hãy tẩm chút xăng vào ổ khóa, tiến hành đốt. Dị vật bị cháy một phần sẽ lỏng lẻo mà bung ra. Cách làm này cần cẩn trọng, tránh gây cháy cả cửa.


KHI KHÓA CỬA BỊ LỖI NẶNG, CẦN TIẾN HÀNH THAY THẾ

 
Khóa cửa gỗ dùng quá nhiều năm, không còn chắc chắn, mọi sửa chữa đều không mang lại hiệu quả, hoặc bạn làm mất chìa khóa cửa thì việc tháo lắp đặt, sửa chữa khóa cửa gỗ cần phải tiến hành như sau:


📌Bước 1: Tìm ổ khóa phù hợp với cửa gỗ của bạn.

 

📌Bước 2:Sử dụng tua vít tháo ốc vít.

 

📌Bước 3: Nếu khóa có bản lề, chỉ việc nhấc ra là xong. Còn ổ khóa tròn, cần lấy búa nhẹ cho ổ khóa bong ra.

 

📌Bước 4: Tiến hành lắp đặt lại như cũ.

 

📌Bước 5: Kiểm tra và chính sửa nếu như không ưng ý.

 
💪🏻 HÃY GỌI THỢ NẾU BẠN YÊU CẦU SỰ HOÀN MỸ

Dĩ nhiên các việc trên bạn hoàn toàn có thể làm được tất. Nhưng cánh cửa của bạn rất đắt tiền, thêm nữa bạn muốn ổ khóa của mình phải thật an toàn chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Thì việc sử dụng dịch vụ tháo lắp đặt, sửa chữa khóa cửa gỗ chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất.

 

Dịch vụ tháo lắp đặt, sửa chữa khóa cửa gỗ NỘI THẤT PLAZA với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ xử lý trường hợp cửa gỗ hỏng một cách nhanh chóng, chắc chắn, không để lộ dấu vệt sửa chữa. Giá cả phải chăng, nhiệt tình uy tín trung thực. Bên cạnh đó, đội ngụ thợ mộc sẽ không ngần ngại đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên sau khi tháo lắp đặt, sửa chữa khóa cửa, để giữ tuổi thọ lâu dài cho khóa cửa.

Liên hệ:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
📞 0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381