GỢI Ý GIÚP BẠN SƠN CỬA GỖ MÀU GÌ THÌ HỢP

ĐƠN VỊ CHUYÊN SƠN CỬA GỖ, SỬA CHỮA, THAY MỚI CỬA GỖ

NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Bạn có thể lựa chọn màu sơn cửa gỗ theo màu của nội thất trong căn phòng, hoặc lựa màu sơn theo phong thủy cho hợp mệnh để tăng tài lộc, vượng sức khỏe cho bản thân. Và cách chọn cụ thể ra sao, chi tiết như thế nào sẽ được bật mí ngay sau đây.

CÁCH CHỌN MÀU SƠN THEO NỘI THẤT

💦 Với cách thức này, bạn không cần phải đắn đo quá nhiều để có được một màu cửa hài hòa với căn phòng. Nếu đồ đạc trong nhà của bạn đang có gam màu chủ đạo là nâu, thì hãy cho cánh cửa gỗ đó khoác một chiếc áo nâu. Còn nếu là màu vàng, thì dĩ nhiên màu cửa cũng vàng như vậy.

 

💦Để tạo điểm nhấn cho cửa, bạn có thể đan xen màu chủ đạo và màu nền, hoặc một màu phối với màu chủ đạo trước đó. Ví dụ, màu chủ đạo là hồng, nền trắng đan xen một chút màu kem. Thì có lẽ một chiếc cửa nền hồng, đan xen đường kẻ sọc kem cũng là một ý tưởng đầy độc đáo.

 

💦 Tuy nhiên, nguyên tắc cho việc lựa màu sơn cửa gỗ này vẫn cần có một nguyên tắc cơ bản: màu được chọn phải cùng tông với màu chủ đạo. Tránh bóng hơn hoặc trầm hơn gây sự lệch lạc, kém hài hòa.☯️☯️☯️ CÁCH CHỌN MÀU SƠN THEO PHONG THỦY

Chọn màu sơn theo phong thủy đầy đa dạng. Cơ bản là bạn nên chọn theo hướng nhà hoặc theo chính mệnh của mình.

-Chọn màu sơn theo hướng nhà

🔎 Nhà hướng Đông hoặc Đông Nam: phong thủy cho rằng hướng Đông, Đông Nam thuộc hành Mộc màu sơn được chọn nên là màu xanh. Như vậy sẽ bổ trợ cho hướng sinh nhiều lợi khí. Tránh màu đỏ, sẽ gây suy tổn.

🔎 Nhà hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc: thuộc hành Thổ. Màu nâu đất, nâu cánh gián… sẽ hợp hơn cả. Tránh màu xanh lá, xanh nước biển….

🔎 Nhà hướng Tây và Tây Bắc thuộc hành Kim: hợp với tông màu lạnh như màu trắng, màu xám hoặc màu bạc. Tránh sơn màu đỏ vì nó thuộc tính Hỏa, Hỏa khắc Kim.

🔎 Nhà Hướng Bắc: hành Thủy rất thích hợp sơn cửa màu xanh nước biển. Như vậy sự hài hòa sẽ đạt được tới cảnh giới tối đa.-Chọn màu sơn theo cung mệnh
Màu sắc được chọn hòa hợp với mệnh, sẽ mang lại cho con người sự thành công hơn trong cuộc sống

Ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một mệnh sẽ hợp với một màu sắc đặc trưng khác nhau. Mỗi màu sắc được chọn hòa hợp với mệnh, sẽ mang lại cho con người một sức mạnh vô hình nào đó. Giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.


⛔ Mệnh Kim: hợp với các màu gam sáng, có ánh kim như: trắng, xám, ghi… Kị: hồng, màu đỏ, màu tím.

⛔ Mệnh Mộc: xanh, các màu xanh. Kị: màu trắng và sắc ánh kim.

⛔ Mệnh Thủy: hợp đen, xanh nước. Kị: vàng, nâu đất.

⛔ Mệnh Hỏa: màu đỏ, hồng, màu tím. Kị: đen, xanh nước.

Mệnh Thổ: vàng, nâu đất. Kị: trắng, xanh lục.

Do đó  bạn cần phải xem bản thân mình đang mang mệnh gì. Hợp với màu nào, khắc với màu nào để chọn và tránh cho tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các màu tương sinh (mức độ hợp khá tốt) theo bảng ngũ hành tương sinh tương khắc.Chọn màu sơn cửa gỗ sao cho hợp khá đơn giản phải không. Chúc bạn tìm được một màusơn thật đẹp cho bộ cửa của mình nhé.


NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381