SỬA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ

Đội ngũ thợ sửa chữa giường gỗ của Nội thất Phương Anh chuyên sửa chữa: Giường bị mối mọt, mốc meo, mục nát, xập xệ, giường kêu cót két khó chịu, giường gãy chân, giường nghiêng dốc, giường bay màu, màu cũ sỉ.


NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

SỬA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ: Nội thất Phương Anh 0986998381

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIƯỜNG GỖ CỦA CHÚNG TÔI?

 

💪💪💪 Thợ sửa chữa giường gỗ của Nội thất Phương Anh đều xuất phát từ thợ mộc: Với kinh nghiệm lâu năm thông qua việc sửa chữa hàng trăm chiếc giường. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ tìm vấn đề, chỉ ra đúng lỗi đúng chỗ một cách nhanh chóng và sửa nó.

🔎🔎🔎 Am hiểu các loại gỗ: Thường các loại gỗ khác nhau sẽ khiến giường có những bệnh khác nhau, gỗ xoan đào dễ mối mọt bên trong, hoặc nhạt màu, gỗ sồi thì dễ bị nở ra nếu không gian xung quanh bị ẩm ướt. Việc có kiến thức về các loại gỗ, thợ sửa giường của Nội thất Phương Anh sẽ giúp bạn đưa ra được cách khắc phục, tránh trường hợp khi vá gỗ, chắp nối mà tính chất gỗ khác nhau sẽ không thể liền mạch mối vá, mối nối, sau một thời gian lại hỏng thêm.

Chúng tôi luôn đảm bảo tính kĩ thuật và tính thẩm mỹ khi sửa chữa giường gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

💲💲💲 Bảng giá từ công ty được niêm yết: Đặc biệt, là một công ty cũng cấp dịch vụ chuyên nghiệp Nội thất Phương Anh hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho các đơn vị, công ty sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

👬👬 Thợ sửa có tâm: Là một công ty uy tín trên bản đồ dịch vụ sửa chữa giường gỗ ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thợ sửa giường gỗ của Nội thất Phương Anh luôn được sàng lọc tư cách đạo đức, không báo sai lỗi để khách phải bỏ thêm tiền, bạn hoàn toàn yên tâm về thợ của chúng tôi.

✈️✈️✈️ Tác phong: Nhanh nhẹn, làm việc gọn gàng, đúng hẹn, sau khi sửa chữa vệ sinh sạch sẽ, không để gia chủ phải bận tâm về bụi bẩn.

🎁🎁🎁 Chế độ hậu mãi: Chúng tôi hầu như không cần sửa một lỗi 2 lần, sửa xong là chắc chắn khỏi, nếu trong trường hợp xảy ra sự cố, Nội thất Phương Anh luôn có trách nhiệm khắc phục nhanh chóng. Đặc biệt, toàn bộ những phụ kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều được bảo hành dài hạn, khách quen được giảm giá!


SỬA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ: Nội thất Phương Anh 0986998381

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI


🎯🎯🎯Cam kết về chất lượng dịch vụ: Tất cả các dịch vụ sửa chữa của Nội thất Phương Anh đều được đảm bảo về chất lượng. Hầu như không phải sửa một lỗi 2 lần.

💰💰Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ có mặt nhanh nhất sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng. Bảng giá các dịch vụ được niêm yết, công khai với giá thành rẻ nhất.

✈️✈️✈️ Làm việc trực tiếp cùng công ty. Đến với các dịch vụ sửa chữa của Nội thất Phương Anh khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với công ty mà không cần qua bất kì khâu trung gian nào.

Sửa chữa giường gỗ, có thợ ngay trong ngày, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí về dịch vụ!NỘI THẤT PHƯƠNG ANH

0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Dịch vụ sửa chữa giường gỗ của Nội thất Phương Anh

 

SỬA CHỮA NHANH - SỐNG THOẢI MÁI


SỬA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ: Nội thất Phương Anh 0986998381

SỬA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ: Nội thất Phương Anh 0986998381

SỬA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ: Nội thất Phương Anh 0986998381Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381