Cách khắc phục sự cổ giường kêu cót két nhanh chóng

CHUYÊN SỬA GIƯỜNG GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ


NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

 
Cách khắc phục sự cổ giường kêu cót két: Nội thất Phương Anh 0986998381

Giường gỗ kêu cót két được coi là “bệnh” thường gặp nhất của giường gỗ. Tiếng kêu của giường thay đổi theo nguyên nhân gây ra bệnh, mức độ nặng nhẹ, lớn nhỏ khác nhau.

 

Khi bạn kê giường không cân đối, chân giường thấp, chân giường cao, hoặc một bên chân giường nào đó bị thấp hơn so với một phần nền nhà. Thì tiếng kêu phát ra sẽ là cọt kẹt theo mỗi lần bạn dịch chuyển theo chiều lên xuống của giường. Tùy theo khoảng cách không cân bằng giữa chân giường và sàn nhà, mà bạn tìm một miếng gỗ có độ dày vừa phải, kích thước bằng kích thước chân giường rồi kê dưới chân giường đó. Như vậy tiếng kêu sẽ biến mất, đồng thời giúp cho giường được cân bằng chắc chắn hơn, bạn cũng an tâm, thoải mái hơn trong mỗi lần nằm nghỉ ngơi.

Thang giường đặt không đều, không khít là nguyên nhân gây ra tiếng kêu ken két to nhất, dài nhất, khó chịu nhất cho bạn. Tiếng kêu này còn làm ảnh hưởng tới các thành viên khác sống trong gia đình, vì nó còn vang sang cả các phòng bên cạnh. Bạn cần phải kiểm tra, xem xét, tìm ra thanh dọc nào bị cong, hoặc xếp không khít không đều. Dùng búa gõ nhẹ cho thanh đó tách ra rát giường, căn chỉnh và đóng lại vị trí cũ. Lúc đóng đinh cần đảm bảo phần đầu dẹt của đinh bám sát vào thanh dọc, còn đầu nhọn đóng gập sát thân của thanh đó. Như vậy mới không gây tổn thương cho bạn khi sử dụng.

Cách khắc phục sự cổ giường kêu cót két: Nội thất Phương Anh 0986998381

💥 Trong trường hợp bạn thấy giường phát ra tiếng kẽo cọt như võng đưa, rất có thể hệ thống ốc xiết cạnh giường đang rất lỏng lẻo. Hãy lấy tua vít đính chúng lại thật chắc chắn nhé. Tiếng kêu sẽ hết thôi!

 

💥 Ngoài ra giường gỗ bị kêu do mọt ăn gỗ và do chất lượng gỗ kém. Tiếng kêu phát ra không lớn lắm. Nhưng chúng lại cứ âm ỉ, gây ồn ào mỗi khi khuya về, khiến bạn đau đầu khó ngủ.

 

Nếu bạn không tự sửa được hãy lựa chọn dịch cụ sửa chữa giường gỗ của chúng tôi để được hỗ trợ.0986998381 - 024.6686.0172


Cách khắc phục sự cổ giường kêu cót két: Nội thất Phương Anh 0986998381

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA SÀN GỖ CỦA CHÚNG TÔI?

Ngỡ tưởng việc khắc phục hiện tượng giường kêu cót két là đơn giản. Tuy nhiên, thực tế công việc này đòi hỏi ở người thợ tính chính xác, chuyên nghiệp cao. Nếu không bắt đúng bệnh của giường gỗ để tránh làm mất thời gian cho bạn.

 

Đến với chúng tôi bạn luôn được tư vấn chu đáo, chuẩn xác, dịch vụ nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp uy tín tận tình nhất, mọi vấn đề hỏng hóc của cửa gỗ gia đình sẽ được khắc phục nhanh nhất, được sửa chữa bảo hành tốt nhất bền nhất và đẹp nhất.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ kỹ thuật đến phương án thi công an toàn tiết kiệm sạch sẽ gọn gàng nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác.


NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SÀN GỖ TẠI NHÀ NHANH - CHẤT - RẺ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381