Cách tháo bàn văn phòng

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

ĐƠN VỊ CHUYÊN THÁO BÀN VĂN PHÒNG NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ. ĐỘI NGŨ THỢ THÁO LẮP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP, TỈ MẨN, CÓ TRÁCH NHIỆM


Cách tháo bàn văn phòng: Nội thất Phương Anh 0986998381

Khi thực hiện việc di chuyển văn phòng thì đồ dùng chiếm đa số hầu hết tại các văn phòng là bàn ghế với các kiểu dáng, kích thước khác nhau. Thêm vào đó là việc di chuyển bàn ghế từ tầng này sang tầng khác, từ địa điểm này sang địa điểm khác cũng gây không ít khó khăn.

Vì vậy, bạn nên chọn cho mình đơn vị tháo lắp bàn văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tránh gây ra những hỏng hóc không đáng có cho bàn ghế của bạn.

Qua bài viết này chúng tôi cũng đưa ra một số hướng dẫn đơn giản về kĩ thuật tháo bàn văn phòng như sau:

Kỹ thuật tháo lắp chuyên nghiệp

📌 Bước 1: Lên kế hoạch cũng như chuẩn bị dụng cụ tháo lắp

Cách tháo bàn văn phòng: Nội thất Phương Anh 0986998381

Làm việc 1 cách hiệu quả, khoa học nhất là việc làm được thực hiện theo kế hoạch đã hoạch định ra trước đó kể cả việc lớn hay nhỏ.

Dụng cụ tháo lắp cơ bản cần chuẩn bị: Tua vít, màng bọc bảo vệ và xe đẩy nhỏ

Khảo sát địa điểm của văn phòng làm việc cũ và địa điểm mới. Ngoài ra còn phải xem qua các vật dụng trong văn phòng để tạm thời phân loại chúng gồm những vật dụng gì, nên sử dụng loại dụng cụ nào để tháo gỡ.

Đối với bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp của Hòa Phát hoặc của Xuân Hòa bạn chỉ cần

một chiếc tô vít hai đầu (Một đầu hai cạnh và một đầu 4 cạnh).

Một chiếc búa (Nếu có búa cao su hoặc búa nhựa thì tốt).

Vài chiếc ke góc và vít bắt gỗ

📌 Bước 2: Tiến hành tháo lắp bàn làm việc

Là một quá trình đòi hỏi kỹ thuật, nhanh và chính xác của nhân viên vận chuyển. Dùng tua vít tiến hành tháo các khớp nối của bàn từ những bộ phận nhỏ nhất như chân bàn, chân ghế,.. Nhân viên sẽ cẩn thận để các mảnh gỗ ghép và các con ốc của bàn, ghế được để gọn một chỗ hợp lý nhất, khoa học nhất tránh gây ra việc nhầm, thừa thiếu ốc vít giữa các bàn hay làm trầy xước. Rồi tiến hành đánh dấu riêng bàn, ghế đó để tiếp tục tháo gỡ những chiếc bàn, ghế khác.

Kết quả hình ảnh cho tháo lắp bàn làm việc
Cách tháo bàn văn phòng: Nội thất Phương Anh 0986998381


📌 Bước 3: Đóng gói bàn, ghế làm việc

Để đảm bảo cho chiếc bàn được vận chuyển đến chỗ mới được nguyên vẹn thì bước đóng gói là bước khá quan trọng. Nên ta cũng cần chọn ra những cách đóng gói hợp lý nhất, cũng như là cách vận chuyện chúng sao cho hợp lý.

Trước khi đóng gói các mảnh đã tháo gỡ ra khỏi bàn làm việc ta cần sử dụng màng bọc bảo vệ, bọc bên ngoài các góc cạnh, cũng như phần thân của chiếc bàn để bảo vệ chúng khỏi bị hỏng hóc, mốc hay bụi bặm. Rồi mới cho các tiểu tiết của chiếc bàn, ghế đó đóng thùng carton.

Kết quả hình ảnh cho tháo lắp bàn làm việc
Cách tháo bàn văn phòng: Nội thất Phương Anh 0986998381


📌 Bước 4: Tiến hành lắp ráp lại bàn làm việc khi đã sang địa điểm văn phòng mới

Nhân viên vận chuyển đã đánh dấu trước khi chuyển sang địa điểm mới các bộ phận của chiếc bàn bao gồm các ốc vít và các mảnh ghép để tránh lấy nhầm lần sang với những chiếc bàn khác. Để chắc chắn rằng không xảy ra bất kỳ sai sót, sự cố nào, nhân viên vận chuyển sẽ kiểm tra lại độ chắc chắn của chiếc bàn kèm theo đó là sự xác nhận của bạn.

Sẽ không hề thừa nếu bàn dành chút thời gian đọc về hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng. Bạn sẽ biết thêm về quy trình cũng như cách làm việc chung nhất của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Cách tháo bàn văn phòng: Nội thất Phương Anh 0986998381

Khi bạn có nhu cầu muốn di dời văn phòng, cách tốt nhất là bạn hãy xin ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng.

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH cung cấp dịch vụ chuyển bàn ghế văn phòng chuyên nghiệp, uy tín theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong  suốt 8 năm hoạt động, NỘI THẤT PHƯƠNG ANH luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

 

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381