Sơn lại tủ gỗ đã cũ

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

CHÚNG TÔI CHUYÊN SƠN LẠI TỦ GỖ ĐÃ CŨ, SƠN TỦ GỖ, SƠN PU ĐỒ GỖ NHANH CHÓNG - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Sơn lại tủ gỗ đã cũ: Nội thất Phương Anh 0986998381


Bạn muốn sơn lại tủ gỗ đã cũ, sơn pu tủ gỗ, sơn tủ gỗ bền đẹp như mới. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây:
Chuẩn bị và tiến hành sơn lại tủ gỗ

Các bước chuẩn bị

❎ XÁC ĐỊNH RÕ loại sơn, màu sơn và phương pháp sơn phù hợp với bạn. Phương pháp sơn bằng chổi được coi là phương pháp tốt nhất.

❎ CHUẨN BỊ NHỮNG DỤNG CỤ CẦN THIẾT: súng sơn, chổi sơn (nên lựa chọn loại tốt, không bị rụng lông khi quét), dung môi rửa, giẻ lau, đồ lót phía dưới để tránh dây ra sàn.

❎ CHUẨN BỊ BỀ MẶT GỖ: loại đi bằng cách tháo hết các phụ kiện nhô ra ngoài như tay cầm, chốt hãm. Các chi tiết khác như khóa chìm, chốt chìm cần được che lại bằng băng dính. Dùng giấy ráp mịn đánh bóng bề mặt cần sơn.


Sơn lại tủ gỗ đã cũ: Nội thất Phương Anh 0986998381


Các bước tiến hành

 

📌 THÁO TAY NẮM KIM LOẠI VÀ CÁNH TỦ CỦA TỦ GỖ. Bạn nhớ đánh dấu và ghi lại vị trí tay nắm kim loại và cánh tủ để dễ dàng hơn khi lắp lại. Sử dụng vải mềm, sạch và lau tay nắm kim loại nhằm tẩy chất nhờn và bụi bẩn để tay nắm mới hơn.

 

📌 VỆ SINH CHO BỀ MẶT TỦ GỖ CẦN SƠN. Bạn có thể lau chùi bề mặt tủ gỗ bằng dung dịch sodium phosphate (pha theo công thức 1 phần sodium phosphate, 4 phần nước) nhằm làm sạch vết mỡ thức ăn tích tụ ở tủ gỗ. Lau và để khô tự nhiên.

 

📌CHÀ NHÁM BỀ MẶT CẦN SƠN. Bạn có thể dùng giấy nhám hoặc máy chà nhám. Bạn không cần phải chà bay lớp sơn cũ nếu nó bám quá chặt lên gỗ. Chà nhám chỉ đủ để lớp sơn mới bám chắc hơn. Nếu có vết nứt hoặc xước trên tủ, bạn nên mua matít để trám đều.

 

📌 ĐÁNH SƠN LÓT: Sơn lót có tác dụng kết nối lớp sơn trên cùng và bề mặt gỗ, để sau khi hoàn thiện tủ gỗ sẽ bóng láng hơn.

 

📌 SƠN HOÀN THIỆN. Bạn nên sơn ít nhất hai lớp sơn màu mà bạn chọn. Bạn nên để cho sơn khô hoàn toàn và đánh giấy nhám nhẹ giữa hai lần sơn.

 

📌 Sau khi mọi thứ hoàn toàn khô, gắn cánh tủ lại và tay nắm trở lại. Nhớ sắp xếp đồ vật gọn gàng.

 

Nếu như bạn không có thời gian tự sơn lại tủ gỗ hoặc còn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị sơn lại tủ gỗ nào, bạn có thể lựa chọn dịch vụ sơn lại tủ gỗ của chúng tôi.


Sơn lại tủ gỗ đã cũ: Nội thất Phương Anh 0986998381


CHÚNG TÔI CHUYÊN

⏩ PHUN SƠN TỦ GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI

*** sơn bằng loại sơn tốt. Chất lượng bền đẹp, thẩm mỹ cao, chịu được tác động của thời tiết. Có nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn

 

⏩ PHUN SƠN TỦ GỖ TẠI NHÀ NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ

*** Dịch vụ của chúng tôi được thi công đúng thời gian theo hợp đồng, đúng quy cách. Sạch sẽ. Nhanh gọn. Tận nhà. Không để lại ảnh hưởng nhiều sau khi hoàn thiện, thời gian bảo hành lâu. Tư vấn miễn phí với khách hàng về loại sơn, màu sơn.

 

⏩ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SƠN LẠI MỚI TỦ GỖ: Sửa chữa những sàn gỗ cũ đã qua sử dụng. Bị trầy xước bạc màu sơn, hư hỏng nhẹ với giá thành phù hợp, vừa túi tiền của quý khách. Xin đảm bảo về các yếu tố


⏩ PHUN SƠN TỦ GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI

Ngoài các dịch vụ kể trên, chúng tôi còn có thể cung cấp các dịch vụ phun sơn khác như phun sơn tủ bếp, cầu thang, cửa gỗ, đã qua thời gian sử dụng lâu ngày. Dẫn tới bị mất màu làm xấu đi ngôi nhà, nội thất bạn đang ở, quan trọng hơn là đồ gỗ sẽ bị nắng mưa, nước, dầu ăn, làm cho nhanh bị mục, hỏng

 
Bạn muốn nhanh chóng thấy vẻ đẹp sáng mới cho chiếc tủ gỗ đã cũ màu theo thời gian. Bạn muốn một đội ngũ thi công sơn lại tủ gỗ đã cũ nhanh chóng, hiệu quả với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi:
 
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381