Sửa cầu thang bị mối mọt mục nát

THỢ MỘC CHUYÊN SỬA CẦU THANG BỊ MỐI MỌT MỤC NÁT

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Sửa cầu thang bị mối mọt mục nát: Nội thất Phương Anh 0986998381
   

Cầu thang là thiết kế được đánh giá vô cùng quan trọng trong kiến trúc của ngôi nhà. Cầu thang là một kiến trúc mang tính chất nghệ thuật tô thêm vẻ sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà. Một thiết kế của căn nhà đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào cầu thang, cầu thang đẹp sẽ khẳng định được vị thế cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng cầu thang của gia đình bạn không tránh khỏi tình trạng bị mối mọt mục nát. Vì vậy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách làm hữu ích để sửa cầu thang bị mối mọt mục nát:

Trước hết bạn phải phân biệt thế nào là mối và mọt, dấu hiệu nhận biết chúng để có cách xử lí cho phù hợp:

⚡️ Đối với mối khi gõ vào cầu thang gỗ bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu bồm bộp, kèm theo đó là những vết đất mối đùn lên thành đường.

⚡️ Bạn có thể nhận biết mọt khi thường xuyên nghe thấy tiếng kêu cót két khó chịu và chúng thường để lại những đống mùn gỗ nhỏ li ti trên mặt sàn.

 

👉 Khi cầu thang gỗ trong gia đình bạn xuất hiện những dấu hiệu kể trên đồng nghĩa với việc phần bên trong của gỗ đã bị mối mọt ăn hoàn toàn, chỉ còn lại phần rỗng.


Sửa cầu thang bị mối mọt mục nát: Nội thất Phương Anh 0986998381
 


💦 Để khắc phục hiện tượng này việc đầu tiên bạn phải khử mối mọt trước rồi mới tiến hành các công việc khác. Bạn phải thuê thợ chuyên diệt mối mới có thể triệt tiêu được chúng. Khi xử lí bước đầu xong, công việc phức tạp nhất đó chính là giải quyết phần bị mối ăn bên trong.

💦 Mối mọt khi ăn đồ gỗ nếu không loại bỏ chỉ lấp vào chỗ rỗng rất dễ tái phát. Vì thế bạn cần phải có thợ sửa lành nghề để vá lại phần mọt mà không cần thay thế tất cả, tránh lãng phí.


Sửa cầu thang bị mối mọt mục nát: Nội thất Phương Anh 0986998381


Bạn đang mong muốn ngôi nhà mình có một bộ cầu thang gỗ đẹp và thật sang trọng, bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để thi công sửa cầu thang bị mối mọt mục nát lâu ngày cho ngôi nhà của mình?

 

Hãy đến với Nội thất Phương Anh - công ty nội thất chuyên sửa chữa, thay mới, lắp đặt đồ gỗ chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng khi bạn tin chọn dịch vụ của Nội thất Phương Anh.

 

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Sửa cầu thang bị mối mọt mục nát: Nội thất Phương Anh 0986998381

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381