Cách tháo lắp tủ gỗ

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


ĐƠN VỊ CHUYÊN THÁO LẮP TỦ GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ


Cách tháo lắp tủ gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381

Các bước thực hiện tháo lắp tủ gỗ chuyển văn phòng
Muốn tự thực hiện việc tháo dỡ vật dụng khi chuyển nhà đồ bạn nên đọc kỹ cách tháo lắp tủ gỗ để việc di dời được thuận lợi và an toàn.

📌 Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ tháo lắp cần thiết

Trước tiên ta chuẩn bị 1 chiếc tua vít 2 đầu, một chiếc búa cao su, ngoài ra cũng cần chuẩn bị thêm kìm và đinh dép loại 1cm hoặc 1.5 cm

Cách tháo lắp tủ gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381


📌 Bước 2: Thực hiện tháo tủ tài liệu

Để tránh việc nhầm khi lắp lại tủ ta nên dùng bút không trôi mực đánh dấu vào các cánh tủ, vách tủ lần lượt theo thứ tự. Sau đó, ta sử dụng các tua vít đã chuẩn bị sẵn để nới lỏng các ốc vít đã được dùng để cố định các cánh cửa tủ. Tủ gỗ thông thường hiện giờ đa số sử dụng gỗ công nghiệp nên họ sử dùng bản lề bật, nên chỉ cần nới chút vít ra là rút được cánh tủ. Tháo xong cánh tủ nên để gọn gàng vào một chỗ để tránh nhầm lẫn với cách tủ khác.
Tiếp đến là tháo phần sau của tủ gỗ ta dùng đến búa cao su đóng hậu của tủ ra. Ta cần đóng búa ở vị trí góc của tủ và lần theo đến hậu tủ. Lưu ý là khi tháo hậu tủ thì chiếc tủ của bán trở nên khó bảo vì thiếu chắc chắn, làm không quen thì nên có thêm người để giữ tủ.
Sau đó dùng tua vít vặn cam để tháo nóc tủ. Khi tháo hết các con chốt nằm trên nóc tủ bạn cũng nên để gọn gàng tránh làm mất vì mất cam hoặc chốt bạn sẽ không thể lắp lại tủ được. Tiếp đến tháo lần lượt các hông và vách của tủ, cuối đến là tháo hết chốt, cam được gắn cố định ở chân tủ rồi tiến hành bọc các phần riêng lẻ của tủ để đảm bảo khi vận chuyển, di dời.

Kết quả hình ảnh cho tháo lắp tủ
Cách tháo lắp tủ gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381

📌 Bước 3: Bọc toàn bộ các bộ phận của tủ

Để bọc chúng bạn cần dùng giấy báo, hoặc bìa carton. Bọc phần thân và quấn chặt các phần cạnh của nóc, cánh, chân và vách tủ tránh khi trong quá trình dịch chuyển bị sứt mẻ. Khi bạn sử dụng dịch vụ tháo lắp tủ gỗ thì nhân viên sẽ dùng màng phim để quấn chặt lại, hoặc có thể sử dụng các vật liệu chuyên nghiệp khác bọc lại để hạn chế tối đa việc làm trầy xước và hỏng hóc trong quá trình di chuyển, vận chuyển.

📌 Bước 4: Hoàn thiện, lắp lại tủ

Khi đã đến địa điểm mới và tiến hành lắp đặt lại các vật dụng. Để lắp lại tủ gỗ bạn cần lấy ra toàn bọn các chốt, cam trước đó vặn lại vào các vị trí đã tháo, tiến hành lắp lại vách tủ vào chân tủ trước rồi mới đến nóc tủ và cánh tủ. Hãy nhớ rằng phải vặn lại cam cho thật chắc chắn. Cuối cùng là việc đóng hậu tủ, đóng mở được cành tủ có trơn tru hay không phụ thuộc vào bước này.
Đây là một vài bước cơ bản trong cách tháo lắp tủ gỗ mà chúng tôi đưa ra cho bạn. Khi bạn có nhu cầu muốn di dời văn phòng, cách tốt nhất là bạn hãy xin ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng.

Cách tháo lắp tủ gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381

** Nếu bạn không có thời gian để thực hiện tháo lắp tủ gỗ cho gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

*** Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách 100%.

 

**** Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những gói dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ để cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của bạn nhất. Giá cả của chúng tôi đảm bảo có tính cạnh tranh trên thị trường, cam kết không chặt chém, thỏa thuận trước khi tiến hành tháo lắp.

***** NỘI THẤT PHƯƠNG ANH cung cấp dịch vụ tháo lắp tủ gỗ chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 10 năm hoạt động, NỘI THẤT PHƯƠNG ANH luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381