Dịch vụ và tư vấn chi tiết sơn đồ gỗ uy tín bảo hành tốt nhất tại quận Thanh Xuân

Các loại dịch vụ sơn đồ gỗ và tư vấn chi tiết sơn đồ gỗ uy tín, bảo hành tốt nhất tại quận Thanh xuân. Bạn đang lo lắng không biết làm sao khi đồ gỗ nhà mình đang xuống cấp, phai màu và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, bạn đang có một loạt câu hỏi dồn dập trong đầu và không biết dùng dịch vụ sơn đồ gỗ ở đâu tại quận Thanh Xuân thì nội thất Phương Anh xin được tư vấn để khách hàng hiểu và biết đến dịch vụ sơn đồ gỗ của chúng tôi.

Với những câu hỏi tìm những dịch vụ sơn đồ gỗ ở đâu và giá cả như thế nào và bạn đang có một loạt câu hỏi trong đầu, bắt đầu tìm hiểu những dịch sơn đồ gỗ nhưng trên địa bàn quận Thanh Xuân có rất nhiều loại  hình, những dịch vụ sơn đồ gỗ  được thành lập và có giá cả khác nhau mà bạn không biết dịch vụ sơn đồ gỗ nào đảm bảo sơn đồ gỗ cũ nhà mình trông như mới hay không?


Dịch vụ sơn đồ gỗ


Sơn đồ gỗ ở đâu tốt?

Hiểu được việc muốn sơn đồ gỗ cũ cả khách hàng, nội thất Phương Anh là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  sửa chữa đồ gỗ tại nhà như: sơn đồ gỗ, sửa tủ bếp, sửa sàn,  gỗ sửa cửa gỗ… Sơn đồ gỗ khu vực quận Thanh Xuân,  nội thất Phương Anh  chuyên cung cấp dịc vụ sơn đồ gỗ tại các địa điểm thuộc chi nhánh quận Thanh Xuân. Với phương châm sơn đồ gỗ bằng sơn chính hãng, quy trình thực hiện nhanh chonhs, chuyên nghiệp, giá rẻ. phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể khảo sát tình trạng đồ gỗ  cần sơn , sửa lại của khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào tại Khu vực quận Thanh Xuân như: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Thanh Xuân Bắc, Thượng Đình, Kim Giang...Chỉ cần khách hàng gọi là nội thất Phương Anh sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tư vấn và cách sơn đồ gỗ mà không phải chờ đợi lâu.


Sơn đồ gỗ quận Thanh Xuân

Các dịch vụ sơn đồ gỗ  quậnThanh Xuân của nội thất Phương Anh gồm có:

*Sửa chữa sơn lại đồ gỗ sơn lại đồ gỗ như cửa sổ, cửa ra vào , cửa sập xệ khó đóng hư hỏng , cong vênh ....

*Sửa sơn lại bàn ghế , giường tủ, rút tủ, thay hậu tủ, thay đợt tủ, tháo lắp tủ ….

*Sửa sơn lại các loại tủ bếp gỗ mối mọt, xuống cấp, sửa cầu thang, lan can ...

*Sửa chữa sơn lại đồ gỗ sàn gỗ phồng co ngót  …

*Sửa chữa sơn lại đồ gỗ cửa gỗ xa xịt khó mở, Sửa chữa sơn lại đồ gỗ mồm khóa khó đóng …

*Sửa chữa sơn đồ gỗ tháo rút quầy bar.

*Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đóng phào chỉ các loại.

* Cung ứng các loại vật tư , hóa chất nhập ngoại chuyên ngành sửa chữa và sơn đồ gỗ.

* Tư vấn chi tiết cho quý khách các biện pháp tối ưu để sơn đồ gỗ và sửa chữa đồ gỗ cũ một cách tốt nhất.


Sơn đồ gỗ quận Thanh Xuân

Quy trình cách sơn đồ gỗ của nội thất Phương Anh như sau:

Bước 1: chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt gỗ cần được làm nhẵn bằng giấy nhám 240( độ mịn của giấy nhám ). Với các chi tiết gỗ bị khuyết tật cần được sử lý kĩ hơn bằng các phương pháp rặm, vá. Sau khi nhám bề mặt gỗ không còn gồ ghề chỉ còn cảm giác mát mịn là được.Sơn đồ gỗ quận Thanh Xuân

Bước 2: bả bột hoặc lau màu:

Bột bả sẽ được bả lên bề mặt gỗ nhằm bít kín những ghim gỗ, làm cho bề mặt gỗ không còn thẩm thấu được nước. Với những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt, màu sẽ được chộn lẫn với bột bả để lau lên bề mặt. Sau thời gian nhất định bột bả đã khô, tiếp tục sử dụng giấy nhám 240 để chà lại .

Bước 3: sơn lót lớp 1:

Bề mặt được làm sạch bụi, sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua  bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót, kết thúc lớp lót 1 .

Bước 4: sơn lót lớp 2:

Sau thời gian khoảng 2h lớp sơn lót 1 đã khô, dùng giấy nhám 320( độ mịn của giấy nhám ). Nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lớp lót thứ 2 với dụng súng sơn với áp lực hơi 8kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua  bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.

Bước 5: phum màu:

Sau thời gian 2h bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, tiếp tục dùng giấy nhám 320 chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu. với áp lục hơi 8kg/cm2, góc mở vòi phun là 60˚, khoảng cách từ vòi phun tới bề mặt gỗ là 50cm, lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu.

Bước 6: dặm màu và phun bóng:

Sau thời gian khoảng 1h lớp màu đã khô, dùng giấy nhám 320 vuốt nhẹ, thổi sạch dặm lại những điểm màu nhạt hơn. để có được màu thật đều trên bề mặt gỗ, sau đó tiến hành phun lớp bóng bề mặt. Sau khoảng 8-10h ( trong điều kiện thời tiết có nắng ) phun bóng sản phẩm có thể sử dụng được.

Với mong muốn hợp tác tôn trọng sự uy tín trên cơ sở cùng phát triển, là nơi giá cả và chất lượng song hành, lấy lòng tin sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động . Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sơn đồ gỗ tại quận Thanh Xuân.

Liên hệ:
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH

0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381