Hướng dẫn sửa giường bị sập và gãy thanh dát giường tại nhà

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIƯỜNG GỖ CHUYÊN NGHIỆP. ĐỘI NGHŨ THỢ MỘC SỬA GIƯỜNG BỊ SẬP VÀ GÃY THANH DÁT GIƯỜNG TẠI NHÀ LÂU NĂM NHIỀU KINH NGHIỆM

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

 
Chiếc giường đóng vai trò quan trọng trong vệc duy trì chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên vì một nguyên nhân nào đó nó bị hư hỏng khiến cho cuộc sống của bạn và gia đình bị đảo lộn. Bài viết này sẽ mách bạn cách sửa giường hỏng ngay tại nhà mà không cần tốn một khoản tiền lớn để thay giường mới.

Hướng dẫn sửa giường bị sập và gãy thanh dát giường tại nhà: Nội thất Phương Anh 0986998381


👉 Những hư hỏng thường gặp

Người Việt Nam ưu chuộng giường gỗ vì nó phù hợp với điều kiện khí hậu và có giá cả phải chăng. Nhưng theo thời gian chiếc giường bị hư hỏng gây phiền toái cho người sử dụng. Có thể là do nó bị mối, mọt hay rạn các mối nối, ...

Trong đó hai lỗi hỏng hóc thường thấy nhất là sập và gãy thanh dát giường. Nếu tình trạng hư hỏng này xảy ra chiếc giường sẽ lập tức không thể sử dụng được nữa. Yêu cầu đặt ra lúc này đó là phải tìm cách khắc phục nhanh chóng để sinh hoạt không bị ảnh hưởng.


Kết quả hình ảnh cho thanh dát giường bị hỏng
Hướng dẫn sửa giường bị sập và gãy thanh dát giường tại nhà: Nội thất Phương Anh 0986998381

👉 Hướng dẫn sửa giường sập và gãy thanh dát giường tại nhà

Trước hết bạn phải đánh giá độ hỏng của giường để tìm ra biện pháp sửa chữa phù hợp nhất. Với trường hợp đang cần sử dụng mà xảy ra sự cố có thể sử dụng ghế hoặc các vật tương tự để kê phía dưới. Đây là biện pháp khắc phục hữu hiệu nhưng chỉ mang tính chất tạm thời.

Trong quá trình sửa chữa cần bao quát xem giường bị hỏng ở vị trí nào, mức độ hỏng nặng hay nhẹ, có mấy thanh dát giường bị gãy, ... từ đó lên phương án dự trù vật liệu và thời gian sửa chữa. Ngoài ra cần chuẩn bị dụng cụ sửa chữa bao gồm: đinh, kìm, dao mác, máy mài, thước, thước thăng bằng.

Nếu giường chỉ bị hư hỏng nhẹ như gãy đôi một vài thanh dát giường có thể ráp lại được hãy dùng miếng gỗ chắc đóng phía dưới. Miếng gỗ này sẽ giúp cố định vị trí gãy mà không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực. Đồng thời nó cũng không gây ra sự khó chịu khi nằm lên.

Hình ảnh có liên quan
Hướng dẫn sửa giường bị sập và gãy thanh dát giường tại nhà: Nội thất Phương Anh 0986998381


Đối với sự cố giường bị sập, lỗ thủng lớn nên lấy kìm rút đinh cố định hai đầu để tháo phần dát giường ra. Đo đạc kích thước, quan sát loại gỗ làm nên nó để tìm vật liệu thay thế phù hợp.

Tuy nhiên dát giường đúng kích cỡ thôi chưa đủ, nó còn phải được mài nhẵn. Bởi vì phần dát giường thô và sần sùi khi nằm sẽ rất khó chịu. Bạn nên dùng máy mài gỗ mài cho thật nhẵn bề mặt. Sau đó ráp lại, dùng thước thăng bằng đo xem độ nhẵn đã đồng đều chưa. Nếu chưa tiếp tục mài cho tới khi nhẵn đều mới thôi.

Để làm được một bộ dát giường thay thế phù hợp cần đầu tư thời gian. Từ khâu kiểm tra hỏng hóc, chuẩn bị vật liệu, dụng cụ cho tới sửa chữa sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn nên thu xếp công việc sao cho hợp lí nhất.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian và không đủ dụng cụ tốt nhất nên sử dụng dịch vụ sửa chữa giường sập, gãy thanh dát giường tại nhà. Chỉ cần gọi điện thông báo tình trạng hư hỏng và địa chỉ sẽ lập tức có thợ tới tận nhà để giúp bạn.


Hướng dẫn sửa giường bị sập và gãy thanh dát giường tại nhà: Nội thất Phương Anh 0986998381


👉 Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy trách nhiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bên cạnh đó, giá sửa chữa cũng rất rẻ và bảng giá đều được niêm yết sẵn nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chất lượng của chiếc giường không chỉ quan trọng đối với giấc ngủ mà nó còn có ảnh hưởng tới phong thủy. Bởi vậy, hãy lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín để việc sửa chữa được đảm bảo.

💥💥💥 Nội thất PHƯƠNG ANH chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố về giường ngủ. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu có băn khoăn gì về sửa chữa giường sập và gãy thanh dát giường quý khách vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI


Hướng dẫn sửa giường bị sập và gãy thanh dát giường tại nhà: Nội thất Phương Anh 0986998381
   

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381