Tư vấn sửa tủ bếp tiết kiệm, hiệu quả thỏa mãn nhu cầu của gia chủ

Khi chọn giải pháp sửa tủ bếp (không phải là đóng mới), bạn kỳ vọng sẽ tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên, có một thực tế là, nếu thực hiện không có kế hoạch cụ thể rất có thể sẽ tốn kém hơn cả mua mới mà sản phẩm cuối cùng lại không như bạn mong muốn.

Trong nội dung bài viết dưới đây, chuyên gia thiết kế của nội thất Phương Anh sẽ đưa một số tư vấn sửa tủ bếp sao cho tiết kiệm, hiệu quả.


Tư vấn sửa tủ bếp tiết kiệm, hiệu quả

1. Lí do bạn muốn sửa tủ bếp là gì?

Lí do bạn muốn sửa tủ bếp là gì hay bạn muốn cải tạo yếu tố nào cho chiếc tủ bếp là điều bạn phải xác định được rõ ràng.

Nếu bạn cải tạo để cách sắp xếp trong nhà bếp hợp phong thủy hơn, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thông tin từ các nhà phong thủy, sau đó truyền đạt lại chính xác, chi tiết cho nhà thiết kế, thợ thi công.Dịch vụ sửa tủ bếp hiệu quả

Nếu bạn muốn cải tạo tủ bếp để đơn giản là tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho nó, giúp bạn dễ dàng bán ngôi nhà của mình với giá cao, thì nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn giải pháp, có thể là không cần quá chú trọng đến chất lượng lâu dài để tiết kiệm chi phí.
Nếu bạn cải tạo tủ bếp với mục đích gia tăng không gian chứa đồ cho gia đình, bạn cần phải biết chính xác là mình cần bao nhiêu không gian nữa hoặc mình cần phải để những món đồ nào vào trong phần tủ bếp sắp được cơi nới.

Tất cả các phương án cải tạo đều phải được xem xét, lên kế hoạch kỹ càng để vừa thỏa mãn được yêu cầu của gia chủ, vừa không làm hỏng thẩm mỹ cũng như cấu trúc chung của không gian nhà bếp.

2.Ưu nhược điểm của sửa tủ bếp:

Vậy thì sửa tủ bếp có những ưu điểm gì?

Trước hết, nó góp phần làm cho tủ bếp của bạn trở nên mới hơn, tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời còn tiết kiệm được diện tích, giúp cho tủ bếp của bạn trở nên ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn. Thế nhưng, bên cạnh những ưu điểm trên thì sửa tủ bếp cũng có những hạn chế. Chúng ta bỏ ra một khoàn tiền không nhỏ để sửa chữa và tốn thời gian, công sức vào nó. Thậm chí, nếu không biết cách sửa chữa không những không đạt được mục đích như mong muốn mà còn gây ra những hậu quả khôn lường như tốn quá nhiều chi phí, hỏng hóc hơn so với ban đầu.Sửa tủ bếp cũ trở nên mới hơn, tăng tính thẩm mỹ

3.Trường hợp nào thì nên sửa tủ bếp:

Thông thường chúng ta sửa tủ bếp khi chúng mới hỏng một phần nhỏ và chưa đến mức phải thay hoàn toàn bằng tủ bếp khác. Cũng có thể khi chúng ta yêu thích tủ bếp đó mà chưa muốn thay thế thì mới nên sửa chữa tủ bếp.
Sửa tủ bếp bị hỏng

4. Nên chuẩn bị chi phí dư dự phòng:

Bạn cần phải tính dư từ 20 đến 30 phần trăm tổng ngân sách được tính cặn kẽ cho việc sửa tủ bếp. Sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa, nếu không có khoản dự phòng này, bạn sẽ dễ lúng túng hoặc ảnh hưởng đến tiến độ công trình tại thời điểm phát sinh.

Ví dụ, nếu bạn và nhà thiết kế tính ra tổng chi phí cho công trình sửa này là khoảng 10 triệu thì bạn nên chuẩn bị từ 12 đến 13 triệu.
Thợ sửa tủ bếp nhanh chóng

Trong quá trình thi công, chỉ trừ 1 vài trường hợp bất khả kháng, bạn mới nên đồng ý với các phương án phát sinh tài chính, nếu không kỳ vọng tiết kiệm ban đầu của bạn sẽ không thể thực hiện được.

5. Nên có một danh sách mong muốn của bạn được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên giảm dần:

Sẽ có trường hợp như này, trong quá trình thi công, phát sinh vấn đề thời gian hoặc tài chính, …, bạn cần buộc phải bỏ 1 vài công đoạn theo như kế hoạch ban đầu, lúc này danh sách mong muốn được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên của bạn là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn ra quyết định nhanh và chính xác hơn.
Thợ sửa tủ bếp tận tâm

Ví dụ: Thời gian thi công sẽ phải kéo dài thêm 10 ngày, bạn không muốn điều này xảy ra, bạn cần phải bỏ 1 vài công việc, công đoạn thi công nào đó. Nếu mục đích cải tạo của bạn là để có 1 chiếc tủ bếp rộng hơn, hãy yêu cầu thợ thi công thực hiện mong muốn này trước, có thể chọn giải pháp ít chi tiết trang trí đi để rút ngắn thời gian lại.

6.Các mẫu tủ bếp có thể sửa được:

Tuy nhiên, không phải bất kì tủ bếp nào cũng có thể cải tạo được. Với những loại tủ được thiết kế một cách công phu thì việc sửa chữa là tương đối khó khăn do nếu không biết cách sửa chữa có thể làm hỏng cấu trúc chung của tủ bếp. Thường thì, các mẫu tủ bếp đơn giàn như chữ I, chữ L,…là có thể sửa tủ thêm đẹp và hữu ích hơn.


Sửa tủ bếp  mẫu chữ L

Hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn sửa tủ bếp của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Liên hệ:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH

0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381