Dịch vụ sửa sàn gỗ tự nhiên nhanh chóng chất lượng cao tại Hà Nội

Với thế mạnh chuyên  sửa sàn gỗ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cộng với một đội ngũ thợ thi công, lắp đặt lành nghề, nội thất Phương Anh am hiểu các vấn đề có thể xảy ra đối với sàn gỗ trong quá trình sử dụng của khách hàng. Với sàn gỗ tự nhiên, trong thời gian sử dụng các hiện tượng như bị phồng, bị trầy xước hoặc bị nứt vỡ đều có thể xảy ra. Để giúp khách hàng an tâm trong việc sử dụng, cũng như đảm bảo những lợi ích mà sàn gỗ tự nhiên mang lại, nội thất Phương Anh cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ sửa sàn gỗ tự nhiên với chất lượng cao: Sửa chữa đảm bảo – Giá cả phù hợp.


Dịch vụ sửa sàn gỗ tự nhiên nhanh chóng chất lượng cao 

Quy trình sửa sàn gỗ tự nhiên của nội thất Phương Anh :

 *Bước 1: Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, trong vòng 02 ngày tiếp theo, nội thất Phương Anh sẽ cử thợ có kinh nghiệm tới thực nghiệm công trình để xem xét vấn đề của sàn gỗ.

*Bước 2: Sau khi xem xét, nội thất Phương Anh chỉ ra cho khách hàng biết nguyên nhân xảy ra sự cố, hướng giải quyết cũng như báo giá tới khách hàng.Quy trình sửa sàn gỗ tự nhiên


*Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất phương án tiến hành cũng như giá dịch vụ, nội thất Phương Anh cử thợ lành nghề xuống sửa chữa, khắc phục sự cố theo thời gian thỏa thuận với khách hàng.

*Bước 4: Khách hàng tiến hành nghiệm thu việc sửa chữa sự cố.

Báo giá dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tự nhiên của nội thất Phương Anh:

Nội thất Phương Anh đưa ra mức giá dịch vụ sửa chữa ưu đãi nhất cho khách hàng, kể cả khách lắp đặt sàn gỗ của chúng tôi(hết hạn bảo hành) hoặc khách hàng không lắp đặt của nội thất Phương Anh.

Dịch vụ sửa sàn gỗ chia ra ba nhóm:

Nhóm 1: Sửa sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh:

Với loại lỗi này, yêu cầu thợ phải cắt bỏ phần gỗ nở dư ra hoặc thay ván mới (nếu cần thiết) do đó nhóm này phát sinh 2 chi phí.

Chi phí thợ thi công: Tùy vào mức độ nặng nhẹ của công trình, chi phí thợ thi công dao động từ 300.000 – 1.000.000 đ/ lần sửa chữa.

Chi phí thay mới sàn gỗ (chỉ tính nếu phát sinh): Đó là chi phí thay các tấm sàn gỗ bị nứt, bị tét hoặc phải thay do quá trình cắt gỗ làm hỏng. Chi phí này áp dụng bằng đơn giá bán lẻ của nội thất Phương Anh đối với loại sàn gỗ tự nhiên đó, do đó phụ thuộc vào loại gỗ và thời điểm.


 Sửa sàn gỗ tụ nhiên bị phồng rộp, cong vênh

Nhóm 2: Sửa sàn gỗ bị trầy xước:

Loại lỗi này phát sinh khi sàn gỗ tự nhiên của bạn bị trầy xước, bị vệt kéo nhưng không sâu và lỗi trầy xước có diện tích bé (dưới 5m2).

Chi phí của nhóm này gồm:

*Chi phí thợ thi công: Tùy vào mức độ nặng nhẹ của công trình, chi phí thợ thi công dao động từ 300.000 – 1.000.000 đ/ lần sửa chữa.

*Chi phí sơn: Đây là chi phí dùng mua tinh bột, sơn để sơn lại mặt sàn gỗ bị trầy xước sau khi đánh nhám lấy lại mặt phẳng cho giống màu sàn gỗ đang dùng. Tùy vào diện tích nhưng dao động từ 300.000 – 500.000 đ.Sửa sàn gỗ tụ nhiên bị trầy xước

Nhóm 3: Sơn lại sàn gỗ tự nhiên:

Trường hợp này chỉ áp dụng khi sàn gỗ của bạn bị trầy xước trên diện tích rộng hoặc sau thời gian sử dụng dài (5 – 10 năm kể từ ngày lắp đặt). Đây cũng là loại dịch vụ mà chi phí bạn phải bỏ ra lớn nhất. Trường hợp này, nội thất Phương Anh sẽ báo giá trọn gói theo m2.

Đơn giá sơn lại sàn gỗ tự nhiên nội thất Phương Anh áp dụng: 250.000 vnđ/m2 và chi phí sàn gỗ tự nhiên bị thay.


Sơn sủa sàn gỗ tự nhiên nhanh chóng

Các bước tiến hành cho nhóm sơn lại sàn gỗ tự nhiên như sau:

*Bước 1: Đánh nhám, để tẩy lớp sơn UV cũ bám trên mặt sàn gỗ đồng thời lấy lại mặt phẳng ở những thanh bị xước bị lõm.

*Bước 2: Thay những tấm ván sàn bị nứt, hoặc bị lõm sâu.


Sửa sàn gỗ thay những tấm ván sàn bị nứt, hoặc bị lõm sâu

*Bước 3: Sơn PU lên mặt sàn gỗ.

*Bước 4: Hoàn thiện sàn, lắp len, nẹp đồng, chỉnh lại.

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà cuả nội thất Phương Anh:

Lợi ích của khách hàng: đáp ứng được nhu cầu của các quý khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Vì vậy việc sửa chữa, bảo dưỡng nội thất trong gia đình bạn cần đến những chuyên gia có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc nội thất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

*Dịch vụ chuyên nghiệp có mắt sau 15p- 30p phục vụ 24/7.

*Đội  ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, xử lý nhanh mọi vấn đề.


Đội  ngũ thợ sủa sàn gỗ nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, xử lý nhanh mọi vấn đề

*Dịch vụ chất lượng giá cả rẻ nhất thị trường.

*Tiết kiệm thời gian.phục vụ 24/7.

 Trên đây là các loại dịch vụ sửa sàn gỗ tự nhiên nội thất Phương Anh cung cấp, nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ: 0986998381để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH

0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381