Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp

CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA CHỮA TỦ BẾP CÔNG NGHIỆP VỚI ĐỘI NGŨ SỬA CHỮA TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381

Mách bạn các lỗi tủ bếp công nghiệp  và cách khắc phục

1. Giá đỡ bị hỏng

Giá của tủ bếp thường xuyên phải chịu sức nặng của bát, đĩa, đũa, chén dĩa đè lên nhiều ngày. Với gỗ công nghiệp bị bục, bạn cần phải dùng keo dính gỗ chuyên nghiệp bôi vào thanh inox, cả phần gỗ bục để tạo liên kết gắn chúng lại với nhau. Đồng thời, bỏ bớt lượng bát đũa xuống dưới gầm hoặc sang nơi khác để giảm thiểu gánh nặng cho giá đỡ.
Hàn inox là công việc không phải ai cũng thực hiện được. Bởi vậy, nếu bạn chưa hàn bao giờ tốt nhất nên gọi thợ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp tới để họ giúp bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất. Chi phí cho lỗi này rất rẻ, nếu bạn không phải lăn tăn về giá.
Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381

2. Cánh tủ bị sập xệ

Lỗi sập xệ cánh tủ hay gặp ở các cánh tủ bạn thường xuyên kéo ra, mở vào trong quá trình dùng. Hãy ngó vào phần bản lề của cánh tủ, chắc chắn ốc của chúng đang bị lỏng, hoặc mất. Dẫn đến khả năng kéo giữ cánh tủ bị kém đi, trở nên lỏng lẻo hơn. Cách sửa rất dễ: dùng tua vít cố định lại ốc vít bị lỏng, hoặc mua ốc về lắp lại vào vị trí cũ. Như vậy, cánh tủ của bạn sẽ chắc lại như thường.

3. Tủ có nhiều lỗ thủng

Bạn hãy xem xét lỗ thủng đó là va đập mà tạo thành, hay do lũ mối đục, hay do ấm mốc làm mại mục. Sau đó, bạn hãy lấy băng dính bản lớn băng một mặt phía sau lỗ thủng, còn mặt trước trét chất làm đầy vào. Đợi khi khô, dùng sơn trùng màu tủ, sơn lại chúng để che lỗ thủng đi. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với trường hợp thủng do va đập.
Còn thủng do mối mọt, bạn nên làm sạch lỗ thủng, xịt thuốc khử côn trùng. Dùng băng dính quấn lại trong vài giờ để loại bỏ chúng một cách triệt để. Sau đó tùy theo mức độ thủng to nhỏ mà dùng chất làm đầy hay sơn lại tủ luôn.
Khi thủng do mốc, diện tích thường lớn và vị trí là đấy các ngăn tủ. Bạn cần làm sạch, sấy khô phần tủ. Rồi đặt tấm gỗ mỏng lên chốc. Bỏ vài gói hút ẩm vào đó. Lõi này sẽ được xử lý xong.

4. Mất tay kéo của hộc tủ

Bạn chỉ cần mua cái mới thay thế vào là được. Nếu bận rộn chưa thực hiện được ngay, bên lấy nắp chai nước ngọt, đính keo nến vào cánh tủ làm tay cầm tạm thời nhé.

5. Phần ray trượt của tủ bị kẹt

Đa phần là do rỉ sét tạo thành. Phần ít là do mắc dị vật. Dù lý do gì, bạn nên lất hoạt chất đánh tan rỉ sét xịt vào, đợi vài phút kéo thử ngăn kéo ra kiểm tra. nếu có dị vật hãy lấy chúng ra.

6. Hệ thống hút mùi bị hỏng

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với các lỗi tủ khó xử lý.
Bếp của bạn sẽ bốc mùi khó chịu do hơi thức ăn tạo thành khi không có hệ thống hút mùi. Nhưng lỗi này thường rất khó sửa, bạn nên gọi thợ sửa chữa tới trợ giúp cho mình trong trường hợp này nhé. Chớ táy máy kéo làm hỏng mất hệ thống hút mùi.
Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381

7. Đèn tủ bếp bị cháy

Cái này đơn giản như ta thay một chiếc bóng thắp sáng trong nhà vậy. Chỉ cần xoáy nhé, bóng sẽ rời ra khỏi đui. Bạn dùng bóng mới cùng loại lắp vào đui đèn. Việc thắp sáng sẽ sử dụng được.
Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381

8. Mối nối yếu

Thường thì các mối nối của tủ rất chắc, không hề tạo ra một kẽ hở nào. Tuy nhiên, do thời gian hoặc bị quá ẩm. Chất keo kết dính bị bở ra, lộ ra cạnh gỗ. Ở phần lỗi này, bạn không chỉ tìm loại keo chuyên dụng độ kết dính cao để gắn chúng lại, mà còn phải bôi keo cho thật khéo, ấn cho thật chuẩn mới tạo được mối gắn kín. Sửa chữa tủ bếp nghe có vẻ khá dễ.
Tuy nhiên, nếu gặp phải lỗi khó bạn nên tìm thợ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp, để họ giúp bạn bảo trì tủ bếp thật nhanh gọn và thẩm mỹ. Nếu bạn chưa tìm thấy đội ngũ thợ mộc phù hợp, uy tín hắn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381

Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp tại nhà nhanh chóng

🎯 Đóng mới tủ bếp theo yêu cầu bằng các loại gỗ như lim, dổi, sồi gà... GÍA RẺ
🎯 Tháo lắp tủ bếp sang bị trí khác không làm thay đổi kết cấu ban đầu
🎯 Sửa chữa tủ bếp bị xệ, sập, mối mọt, mục, hư hỏng cần thay đổi, sửa chữa
❎ Làm biến mất vết xước, vết bẩn cứng đầu trên tủ bếp Sửa tủ bếp nhà theo yêu cầu: đóng mới một phần hay toàn bộ
Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381
 ❎ Sửa chữa, thay thế phụ kiện tủ bếp như ray ngăn kéo tủ gỗ, bản lề
 ❎ Sửa chữa tủ bếp THEO PHONG THỦY
💦 Thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề, ray trượt tay nâng với CHI PHÍ THẤP
Sơn mới tủ bếp GIÁ RẺ TẠI NHÀ, nhận sơn PU tủ bếp, sơn dầu, sơn chống ngả màu, sơn MEN (sơn acrylic, lot epoxy), nhận ĐÁNH VECNI tủ bếp bền đẹp
💦 Bên cạnh đó còn rất nhiều những lỗi hiếm gặp khác, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề đó một cách nhanh chóng.
Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng

☀️ Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.
☀️ Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp. Song không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được mong muốn của bạn. Thậm chí nếu gặp phải thợ mộc không chuyên nghiệp tủ bếp nhà bạn còn gặp phải những lỗi nặng, dẫn tới phải thay mới hoàn toàn.
☀️ Kịp thời tim ra lỗi của tủ bếp và tìm cách khắc phục được coi là giải pháp quan trọng để kéo dài tuổi thọ tủ bếp nhà bạn. Tuy nhiên, khi không thể khắc phục được hay thời gian không cho phép, bạn nên tìm đến đội ngũ thợ mộc lành nghề, uy tín.
Để được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp của Nội thất Phương Anh quý khách hãy nhanh chóng liên hệ:
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp: Nội thất Phương Anh 0986998381

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381