Sửa sàn phồng tại nhà Hà Nội, chuyên sửa sàn phồng 0986998381

Trong thời gian sử dụng sàn gỗ, cho dù rất cẩn thận nhưng bạn cũng khó tránh khỏi trường hợp mặt sàn gỗ bị nước rớt lên hoặc thậm chí bị ngập nước. Khi bị dính nước thì sàn gỗ rất dễ bị phồng rộp dẫn tới hư hại. Tùy vào loại sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp mà mức độ hư hại khác nhau chúng tôi sẽ có cách sửa sàn phồng khác nhau.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí bởi đội ngũ thợ mộc kinh nghiệm, chuyên nghiệp:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Sửa sàn phồng tại nhà Hà Nội, chuyên sửa sàn phồng 0986998381

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng sàn phồng và cách khắc phục

Sàn gỗ nhà bạn đang gặp phải tình trạng này có thể do lớp gạch men ở dưới, do thi công lắp ghép ván sàn không đúng kỹ thuật, không tạo độ giãn nở của gỗ. Khi sàn gỗ hút ấm trương nở ra kích vào nhau dẫn đến sàn bị "đội lên thành luống". Gặp hiện tượng phức tạp này ta không thể tự sửa mà phải gọi đội sửa sàn phồng uy tín, kinh nghiệm lâu năm. 

Sàn gỗ nhà quý khách tự dưng phồng cả sàn lên, rất có thể thợ lát sàn đã lát quá sát tường, khi gặp thời tiết ấm sàn gỗ nở ra và bị kích tường gây nên hiện tượng phồng sàn. Khắc phục hiện tượng này bạn cần tháo phần sàn bị phồng ra, cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại.

Sửa sàn phồng tại nhà Hà Nội, chuyên sửa sàn phồng 0986998381

Sàn nhà bạn bị dính nước lâu cũng khiến sàn bị hư hại. Trường hợp này quý khách có thể để sàn khô ráo trở lại, sàn gỗ sẽ tự xẹp xuống mất 5 đến 10 ngày nếu sàn gỗ bị ngập nước tính từ lúc để sàn khô ráo trở lại sẽ mất 15 đến 20 ngày thậm chí 30 ngày, nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay toàn bộ phần sàn bị ngập nước.

Để thực hiện các công đoạn sửa sàn phồng đòi hỏi người thợ sự tỉ mỉ, cẩn trọng, bắt chuẩn bệnh của sàn. Nếu thợ mộc không có kinh nghiệm rất dễ làm ảnh hướng tới các phần sàn gỗ bên cạnh gây lãng phí cho bạn.

Nếu như bạn không tìm thấy đội ngũ thợ mộc uy tín, chất lượng hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để giải quyết vấn đề nội thất của gia đình.

Gọi ngay: 

0986998381 - 024.6686.0172

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa sàn phồng chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ sửa sàn gỗ cho quý khách lựa chọn:

Chúng tôi chuyên nhận sửa sàn gỗ tự nhiên, sửa sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh: do thời tiết môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của nước ta và bản chất gỗ hút ấm mạnh khi thời tiết nồm có độ ẩm cao.

Sửa chữa sàn gỗ bị mục nát, co ngót: Chủ yếu là do bị nước tràn vào hoặc do ngấm lâu ngày nên sàn gỗ bị hiện tượng như vậy.

Sửa sàn phồng tại nhà Hà Nội, chuyên sửa sàn phồng 0986998381

Sửa chữa sàn gỗ bị mối mọt, bạc màu: do khi xây nhà không xử lý mối mọt hoặc những đồ nội thất nhà bạn có loại gỗ kích thích mối mọt. Bên cạnh đó, do khâu xử lý gỗ từ đầu kém như ngâm thiếu thời gian, không có hóa chất tẩm chống mối mọt cũng là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng mối mọt nhanh chóng xảy ra hơn.

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tự nhiên bạc màu: do thời gian sử dụng lâu ngày nên bạc màu bong tróc hoặc bị trầy xước vì sự mài mòn của đồ vật nội thất trong gia đình bạn.

Sửa sàn phồng tại nhà Hà Nội, chuyên sửa sàn phồng 0986998381

Chuyên sơn sửa sàn gỗ, sơn Pu dàn gỗ trả lại vẻ đẹp sáng bóng như mới cho sàn gỗ nhà bạn.

Dịch vụ thợ sửa chữa sàn gỗ còn nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà như: Sửa giường tủ bàn ghế, sửa cửa đi, cửa sổ, sửa khuôn cửa bị mối mọt hư hại, sửa tủ bếp, tủ gỗ, sửa tủ quần áo, sửa cầu thang lan can gỗ.

Sửa các loại đồ gỗ nội thất trong ngôi nhà bạn.

Với dịch vụ phong phú, nhiều lựa chọn, giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục các lỗi về sàn gỗ trong ngày nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí trực tiếp:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Sửa sàn phồng tại nhà Hà Nội, chuyên sửa sàn phồng 0986998381

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381