Thợ sửa cửa gỗ chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội


Bạn đang cần tìm kiếm thợ mộc có tay nghề để gia cố, sửa chữa cửa gỗ tại Hà Nội mà chưa thấy. Bạn cảm thấy chán nản khi nhiều đội thợ đến sửa mà không khắc phục được tình trạng của cửa gỗ nhà bạn?

Đội thợ sửa cửa gỗ tại nhà của nội thất Phương Anh chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, đóng mới cửa gỗ khi bị sập xệ, cong vênh mối mọt nứt tách vỡ cho cửa nhà, cửa sổ, ban công.


Thợ sửa cửa gỗ

Giới thiệu thợ sửa cửa gỗ của nội thất Phương Anh :

Thợ sửa cửa gỗ thuộc đội thợ mộc nội thất Phương Anh , với nhiều năm trong nghề mộc chuyên sửa cửa, đóng mới cửa gỗ, đồ gỗ nội thất, sơn Pu, đánh vecni, thi công nhiều hạng mục liên quan đến gỗ như: cầu thang, tủ đồ,….vv đội thợ nhiều năm kinh nghiệm.

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa cửa gỗ tại nhà. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn cửa gỗ đẹp với phong cách ấn tượng nhất để thay thế cánh cửa cũ kỹ hoặc hỏng hóc của bạn.

Dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà hà nội với chất lượng tốt nhất và mức giá bình dân như sinh viên học sinh. Phục vụ 24/7 với các kỹ thuật viên có chuyên môn để chẩn đoán chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải và sửa chữa chúng.


Thợ sửa cửa gỗ

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:

*Chuyên sửa chữa, thay thế, tân trang làm mới tủ bếp…

*Chuyên sửa cửa xệ, xịt thay thế khuôn cửa bị mối mọt, đóng mới nội thất.

*Sửa chữa, làm mới, tân trang: bàn ghế, giường tủ, cửa đi cửa sổ, các loại của gia đình, văn phòng trong địa bàn Hà Nội.

*Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, đồ mộc, gỗ công nghiệp gia đình, văn phòng bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp tận tình với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: không làm biến dạng, không làm trầy xước đồ, bảo đảm trả lại nguyên trạng.

* Nhận đóng mới đồ gỗ các loại cách cửa gỗ gồm: cửa đi, cửa sổ, và bàn ghế văn phòng, khuôn cửa, tủ bếp, giường tủ các loại, bằng gỗ dổi, gỗ chò, gỗ lim, xoan đào…
 Phục vụ tận nhà theo yêu cầu của khách hàng trong địa bàn Hà Nội.

*Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ không chuyên không làm được).

*Nhận tân trang, làm mới đồ nội thất nếu bị hư hỏng. Cần sửa chữa hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu.

*Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại

*Lắp đặt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị, đồ dùng lên tường: như quạt treo tường, gương, tranh, đèn.

Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên nghiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín!

Dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà uy tín chất lượng của nội thất Phương  Anh:

Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa một cửa nhà là một công việc mất thời gian và cần rất nhiều nỗ lực. Đội ngũ thợ sửa cửa tại nhà của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa nhà được đề cập dưới đây:

*Bảo trì với nhiều loại cửa khác nhau.

*Sửa chữa cửa bị kẹt, mối mọt.

*Thay thế hoặc lắp ổ khóa cửa.

*Sửa chữa khung cửa, chắp vá điểm nứt vỡ.

*Sửa chữa bản lề bị rỉ sét hay không hoạt động.

*Sửa chữa và thay thế các loại cửa.

*Lắp tay nắm cửa, khóa cửa, chốt cửa.

Lý do để chọn dịch vụ của chúng tôi.


Dịch vụ sửa cửa gỗ

Sửa cửa gỗ tại nhà nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, đối với việc sửa chữa và bảo dưỡng cửa nhà của bạn, bạn cần phải thuê một chuyên gia. Dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà của trung tâm Phương Đông chúng tôi có những chuyên gia tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ sửa cửa gỗ 24/7 cho khu vực dân cư và doanh nghiệp:

*Đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và đáng tin cậy.

*Cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

*Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.giải pháp tiết kiệm

*Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

* Dịch vụ nhanh chóng, thợ sửa chữa có mặt trong vòng 15 phút. Bên cạnh đó chi phí của chúng tôi là thấp nhất tại Hà Nội.

*Dịch vụ tin cậy: Thợ sửa chữa có tay nghề của chúng tôi sẽ sửa chữa hầu hết vấn đề của các loại cửa khác nhau cũng như công việc bảo trì. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng 100%.


Cung cấp dịch vụ sửa cửa gỗ

*Dịch vụ linh hoạt – Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau cho khách hàng. Lựa chọn phù hợp với nguồn tài chính của mình cộng với một mức giá cạnh tranh.

Để làm cho ngôi nhà của bạn an toàn và hấp dẫn hơn. Hãy sử dụng dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà Hà Nội của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình , chu đáo.

Cơ sở hiện tại của nội thất Phương  Anh ở Đống Đa Hà Nội. Chúng tôi nhận sơn cửa gỗ, sửa chữa tất cả các Quận, Phường, đường Phố trên địa bàn Hà Nội, Chỉ cần quý khách có nhu cầu sơn cửa hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, những người thợ sơn cửa sẽ có mặt tại công trình để tư vấn sửa chữa cửa cũ, sơn Pu và đánh vecni nhanh nhất.
Liên hệ:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH

0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381