Sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội và cách bảo quản đồ gỗ bền đẹp

Đồ gỗ là vật dụng được rất nhiều người ưa chuộng vì sự tiện dụng và bền đẹp của nó. Đặc biệt với các nhà có điều kiện thì họ rất thích dùng vật dụng làm bằng gỗ trong nhà như sập ngụ, tủ chè. Với họ thì chơi đồ gỗ như một hình thức thể hiện đẳng cấp vì có nhiều món đồ được làm từ gỗ quý như Đinh, Lim, Sến, Táu có giá trị đến trăm triệu hay lên đến con số cả tỉ đồng. Yêu thích như vậy nhưng rất hiếm người biết cách sửa chữa đồ gỗ và bảo quản để đồ gỗ luôn bền đẹp và sang bóng. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc về các bảo quản và các cơ sở sửa chữa đồ gỗ uy tín.


Sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội và cách bảo quản đồ gỗ bền đẹp

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà theo yêu cầu

Bạn đang băn khoăn vì đồ gỗ trong nhà bị hỏng hóc mà không biết tìm và tin tưởng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ nào để có thể sửa món đồ theo đúng ý bạn nhất. giải pháp dành cho bạn ở đây ạ, nội thất Phương Anh chúng tôi có các thợ mộc chuẩn hàng đầu có kinh nghiệm hơn 20 năm luôn tâm huyết với công việc. Họ là những người thợ chân chính, yêu nghề, luôn trau dồi kinh nghiệm để có thể đem lại sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng khách hàng.
Sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội

Nội thất Phương Anh là thương hiệu uy tín hàng đầu tại thủ đô chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà và phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa vật dụng làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ ép tại nhà như: bà ghế, tủ kệ, sập gụ, giường gỗ, sàn gỗ….

Các dịch vụ chuyên nghiệp và ưu đãi

Ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa thì nội thất Phương Anh còn cung cấp thêm các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng như nhận đóng và làm mới đồ gỗ trong nhà. Cụ thể hơn thì đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng đồ gỗ bị trầy xước, bạc màu bằng cách đánh vecni làm bóng đồ gỗ hoặc phun sơn PU, sơn dầu để làm mới đồ gỗ trả lại cho chúng diện mạo tương đương như ban đầu.

Các bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu như giường, tủ để giày, cửa đi thông phòng và nhận gia công đồ gỗ theo yêu cầu bằng tất cả các loại gỗ cao cấp đủ yêu cầu. chúng tôi còn nhận thay thế các thiết bị như thay khoá cửa, bản lề, mộng gỗ, thanh gỗ bị gãy,… Tin vui hơn là các chi tiết nhỏ chúng tôi còn làm khuyến mãi cho khách hàng thân thiện của nội thất Phương Anh.

Bảo quản đồ gỗ và các kiểu lỗi hỏngBảo quản đồ gỗ bền đẹp

Đồ gỗ bị trầy xước là lỗi cơ bản nhất chúng ta thường gặp khi dùng đồ gỗ. Nguyên nhân dẫn đến những vết xước khó ưa đó chính là do một vật nhọn hoặc một vật nặng kéo lê trên bề mặt đồ gỗ. Để khắc phục các vết xước nhỏ mờ thì bạn có thể dùng bã cà phê chà xát trên phần bị xước rồi cho dung dịch đánh bóng đồ gỗ vào một miếng giẻ sạch và xoa dung dịch lên chỗ vết xước chỉ 1 lần duy nhất là đủ để làm biến mất các vết trầy xước nhỏ.

Đối với các về xước lớn hoặc bị tách hẳn ra thì điều bạn cần làm đó là áp dụng dùng keo dán gỗ và mùn cưa. Bạn có thể trộn đều mùn cưa và keo dán gỗ, sau đó bôi chúng vào vết trầy xước hoặc vết tách. Để loại bỏ hoàn toàn vết trầy xước lớn và đem lại màu sắc đẹp như ban đầu thì sau khi keo với mùn cưa khô bạn dùng giấy giáp đánh nhẵn bề mặt và quét lên trên một lớp sơn. Như vậy thì đồ gỗ của bạn đã lấy lại vẻ đẹp sắc sảo như ban đầu rồi.

Hi vọng đọc xong bài viết này bạn có thể mỉn cười xoá bỏ nỗi lo về cách bảo quản và sửa chữa đồ gỗ trong nhà mình. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ số 0986998381 – 024666860172 để được Nội thất Phương Anh chúng tôi tư vấn tận tình. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ:

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH

0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381