Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu truyền thống và phổ biển. Chất liệu gỗ đa dạng và nhiều chủng loại phù hợp với nhiều không gian bếp có thể kết hợp hài hòa với nhiều loại chất liệu khác nhau nhờ tính thẩm mỹ và vẻ đẹp tự nhiên mà gỗ mang lại.
Thực tế cho thấy, gỗ không kén màu sắc của không gian. Gỗ có thể kết hợp với mọi chất liệu từ thô sần, gai góc, đến bóng nhẵn. Để kết hợp vời nhiều loại vật liệu khác, người ta phải nắm được tính ổn định và biến dạng của gỗ, vì bên cạnh yêu cầu về màu sắc, gỗ còn phải có tính chất lý, hóa phù hợp với kết cấu, biến dạng, chịu lực của nó, để lựa chọn, thi công một cách hợp lý, hiệu quả trong công năng sử dụng.
Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên: Nội thất Phương Anh 0986998381


Đặc biệt, khi ứng dụng trong điều kiện đòi hỏi sự linh hoạt, gỗ sẵn sàng tồn tại trong những không gian có nhiều kiểu hình khối và phong cách khác nhau như không gian cổ điển hoặc bán cổ điển mang phong cách hoài cổ sang trọng, nhưng vẫn không làm mất đi tính trẻ trung.
Tủ bếp gỗ luôn là lựa chọn của khách hàng khi muốn làm các hệ thống bếp gia đình bởi màu sắc tự và thiên nhiên tạo cảm giác ấm cúng cho bữa cơm của gia đình.
Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên: Nội thất Phương Anh 0986998381Tuy nhiên với khí hậu của Việt Nam thì các loại tủ bếp gỗ dường như không đảm bảo được độ bền như ý muốn. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì mỗi gian bếp vốn đã là nơi nóng ấm lại càng tạo điều kiện cho độ bền của thùng tủ được làm bằng gỗ bị cong vênh, lún sụt hoặc bị mối mọt một cách nhanh chóng. Trải qua gần 20 năm sản xuất, tủ bếp inox Phương Anh đã từng đi tháo dỡ hàng nghìn bộ tủ bếp gỗ với các loại gỗ từ cao cấp như giáng hương cho đến gỗ thông Lào, powmu.
Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên: Nội thất Phương Anh 0986998381

Chúng tôi nhận thấy rằng, các hệ thống thân tủ thường có tuổi thọ kém, với phần cánh thì có thể bền hơn với tuổi thọ được hai đến ba năm tùy loại gỗ. Chính vì lý do đó, Phương Anh đem đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời với hệ thống tủ bếp inox kết hợp với cánh được làm bằng gỗ tự nhiên.

Nhìn bề ngoài các hệ thống tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên sẽ đem lại cho khách hàng một không gian giống hệt như các hệ thống bếp gỗ bình thường nhưng phần khung tủ được gia công bằng inox không bị ảnh hưởng bởi mối mọt độ ẩm, hay nói cách khác phần khung tủ luôn bền chắc trong mọi môi trường và điều kiện sử dụng ở các không gian bếp. 
Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên: Nội thất Phương Anh 0986998381


Ngoài ra yêu cầu vệ sinh trong không gian bếp luôn được đặt lên hàng đầu, thùng tủ được làm bằng chất liệu inox luôn sáng bóng, không bị rỉ sét bởi môi trường, thuận tiện và dễ dàng lua rửa khi bị bám hơi mỡ. Chính vì vậy tủ bếp khung inox cánh gỗ tự nhiên là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian bếp, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của tủ bếp khung gỗ mà vẫn đảm bảo cho không gian bếp tiện nghi sự hiện đại nhưng không mất đi tính hoài cổ mà chất liệu gỗ mang lại.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí:
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381