Hướng dẫn cách thay đổi không gian phòng ngủ

Sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu như bạn có một căn phòng ngủ thân thiện để bạn thư giãn sau giờ làm việc vất vả. Tuy nhiên, nếu bạn là người cá tính, sáng tạo bạn sẽ không chấp nhận căn phòng ấy chỉ đơn sắc một kiểu dáng mà bạn còn cần thêm những nét chấm phá riêng biệt.

Với những gợi ý dưới đây chúng tôi tin bạn có thể tìm thấy điều đó.


Padded, dark blue curtains hung around the outside and in between the bed help block out sound and light. Dark walls and crisp white sheets help create a feeling of calm.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381

Sáng thức dậy sớm đi làm khi màn đêm vẫn chưa tỉnh giấc, bạn đã phải vật lộn với đống trang phục cho ngày làm việc mới. Bạn sẽ chọn cách bật đèn và đánh thức người thân bên cạnh hay chấp nhận lọ mọ tìm quần áo trong bóng tối?


The dark blue painted walls of this bedroom along with the crisp white sheets on the bed help create a feeling of calm. Dark blue padded curtains around the bed block out sounds and light. A dark brown rug on the wooden floor adds softness and warmth.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381
Clothes are much easier to find in the dark in this illuminated wardrobe. A mirror with clothes ready and hanging for the day a head makes getting dressed in the dark in this bedroom even easier.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381

Đừng chọn cách nào cả. Hãy làm thêm một bức màn dày xung quanh bên ngoài của giường, che nó trong bóng tối và sử dụng đèn LED trong tủ quần áo để bạn có thể thấy rõ và mọi thứ đều trở nên rõ ràng hơn đúng không nào.


A light and mirror inside a bureau means you can do makeup while the rest of the room remains cloaked in darkness.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381

Bạn cũng cần chú ý thật kĩ những rủi ro trong trang điểm khi ánh sáng không thật với thực tế. Cố gắng trang điểm như mọi ngày với lượng kem phấn phù hợp sẽ giúp ích cho bạn hơn.

 

Thêm một tình huống nữa là khi bạn về vào đêm muộn. Bạn đang đói và không có bất kỳ đồ dư thừa nào. Phòng ngủ của bạn nằm cạnh nhà bếp và người thân của bạn có thể đang ngủ. Bạn sẽ làm thế nào?


Shades of grey on the wall create a feeling of calm. Combine this with neutral coloured furniture like this white and birch IKEA PS bureau and white side tables and lamps.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381

Hãy làm như chúng tôi đã làm và dùng kính từ một số khung RIBBA và cho vào chúng với tấm lót xốp (những thứ bên trong chăn rẻ tiền) để làm cho riêng DIY giảm tiếng ồn của bạn trên tường phòng ngủ?

(Bạn thậm chí có thể sử dụng tấm lót này để tạo ra một màn rèm dày như tấm rèm ở cửa sổ dưới đây và đây cũng là cách dễ dàng để giảm tiếng ồn bên ngoài nhà bạn)


A dark blue padded curtain and dark blue blind combination at the window will block out more light and sound than regular curtains.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381

Double lên màn cửa của bạn ở cửa sổ để ngăn chặn ánh sáng ban ngày. Bạn thậm chí sẽ có thể ngủ vào buổi sáng mùa hè đầy nắng.

 

Không phải tất cả các rung động là rung động tốt. Một trạm sạc treo ở cạnh giường ngủ có nghĩa là bạn có thể ngủ ngon giấc mà không bị người khác làm phiền.


A remote control storage pocket has been remodelled to store a charging mobile phone while hanging from the side of a bed.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381
 

Bạn có thói quen thức khuya muôn. Đó là 11 giờ 30 phút. Bạn mong muốn được đọc một chương khác của cuốn sách mới của bạn trên giường. Vấn đề là, người thâni của bạn đang ngủ. Bạn sẽ lấy chăn ra phòng khách đọc - nơi lạnh lẽo của căn nhà? Bạn vẫn đọc trên giường và buộc người thân của bạn cũng phải thức theo?

Không nên làm như vậy. Hãy để người thân của bạn được yên giấc vì rất có thể họ phải thức dậy vào 5h sáng hôm sau. Hãy tinh tế một chút. Dùng thêm một bức màn che giữa hai người và lắp đèn góc trên tường để hướng ánh sáng lên cuốn sách của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biến căn phòng của mình thêm tình cảm hơn bằng những chiếc giấy nhớ ghim những ghi chú tình yêu, những lời hẹn đầy ý nghĩa cho người thân nhé.

This close-up look at some wadding-filled IKEA RIBBA photo frames shows you how DIY sound proofing can look good, and match your colour scheme of muted greys and dark blues.
 Ý TƯỞNG MỚI CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN: Nội thất Phương Anh 0986998381

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0986998381 - 024.6686.0172

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Nguồn: IKEA

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381