Sửa chữa tủ gỗ

Dịch vụ sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội. Chuyên sửa chữa tủ gỗ bị mối mọt, bạc màu, sửa tủ gỗ bị cong vênh... Sửa chữa tủ gỗ bị xệ cánh, lỏng lẻo. Dịch vụ nhanh chóng. Liên hệ để được chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí: 
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH 
0986.99.83.81

Sửa chữa tủ gỗ
Sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội & TP. HCM: Nội thất Phương Anh 0986998381

1. Những lỗi tủ gỗ có thể gặp phải

Sau thời gian sử dụng tủ gỗ nhà bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề sau:

Tủ bị xệ cánh, cánh tủ lỏng lẻo

Tủ gỗ bị kẹt, tủ gỗ bị bạc màu

Tủ gỗ bị mối mọt

Tủ gỗ bị bám bẩn

Tủ bị cong vênh, bị thủng và một số lỗi khác có thể xảy ra

Sửa chữa tủ gỗ
Sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội & TP. HCM: Nội thất Phương Anh 0986998381

2. Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội

Qua 20 năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ gỗ với các dịch vụ sau đây:

Chuyên sửa chữa tủ gỗ bị xệ cánh, cánh tủ lỏng lẻo. Do đóng vào mở ra nhiều lần với lực lớn.

Khắc phục các lỗi hỏng của ổ khóa tủ gỗ. Do sự giãn nở, co lại cửa gỗ nhiều khiến then chốt và ổ khóa không được thông với nhau.

Sửa lỗi kẹt cửa cánh tủ. Do tủ bị nở ra ở phần trên mép cánh tủ khiến khoảng không tiếp xúc thu hẹp lại phát ra tiếng kêu

Chuyên sửa tủ gỗ bị bạc màu, mối nối bị nứt

Thợ sửa chữa tủ gỗ bị mối mọt

Sửa tủ gỗ bị cong vênh. Do sự tác động của ngoại lực hoặc thời tiết hanh khô.

Xử lý nhanh chóng hiện tượng tủ gỗ bị thủng do tác động mạnh như mũi khoan, đinh...

Sửa chữa tủ gỗ
Sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội & TP. HCM: Nội thất Phương Anh 0986998381


Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tháo lắp tủ gỗ nhanh chóng. Tháo lắp tủ gỗ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, tủ ngoại cỡ, tủ gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên tại nhà. Tháo lắp sửa chữa tủ sách, tủ áo, tủ rượu.

Nhận sơn mới, sơn lại tủ gỗ từ những loại sơn cao cấp. Chuyên sơn Pu tủ gỗ, sơn bóng tủ gỗ, sơn 2k tủ gỗ hoặc sơn Inchem tủ gỗ cao cấp.

Nhận thiết kế, đóng mới tủ gỗ theo yêu cầu. Tư vấn thiết kế từ loại tủ bình thường đến cao cấp.

Sửa chữa tủ gỗ
Sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội & TP. HCM: Nội thất Phương Anh 0986998381


3. Lợi ích của bạn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Dịch vụ nhanh chóng: Công việc được thực hiện bởi đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Vậy nên chúng tôi cố gắng đảm bảo công việc diễn ra trong ngày. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, giúp bạn có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình của mình hơn.

Dịch vụ đa dạng: Dịch vụ sửa chữa tủ gỗ của chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi thực hiện sửa chữa tủ gỗ từ nhà ở, chung cư, nhà phố, khu đô thị đến biệt thự. Nếu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp điều kiện của gia đình bạn.

Giá cả phải chăng: Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện của gia đình mình. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi đã có nhiều thời gian nghiên cứu thị trường. 

Vì vậy, giá dịch vụ  chúng tôi đưa ra hoàn toàn có lợi cho bạn với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cũng có hóa đơn đỏ và cam kết không thu các khoản phụ phí phát sinh vô lý nào. Nên bạn không bao giờ lo chặt chém.

Sửa chữa tủ gỗ
Sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội & TP. HCM: Nội thất Phương Anh 0986998381

Dịch vụ chất lượng:

Dịch vụ sửa chữa tủ gỗ đều được thực hiện bởi đội ngũ thợ mộc tay nghề cao. Họ sẽ nhanh chóng bắt đúng bệnh của tủ gỗ, đưa ra phương án khắc phục chuẩn xác nhất. Từ đó, trả lại vẻ đẹp của tủ gỗ nhà bạn như ban đầu. 

Đặc biệt, chúng tôi đều có thời gian training kỹ lưỡng cho đội ngũ nhân viên. Nên ngoài việc sửa chữa, họ còn giúp bạn tư vấn trực tiếp nhiệt tình để tủ gỗ nhà bạn luôn bền đẹp. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, không bao giờ táy máy đồ của gia chủ. Luôn dọn dẹp nơi làm việc trước khi ra về. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều này ở Nội thất Phương Anh.

Nhiều chế độ hậu mãi: Ngoài việc đưa ra giá cả hợp lý nhất hiện nay chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi, khuyên mãi cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều chế độ bảo hành hay chính sách 1 tặng 1 thường xuyên. Nên bạn sẽ có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có thể sớm trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tủ gỗ nhanh chóng, chuyên nghiệp của chúng tôi bạn nhé. 
Liên hệ để được chúng tôi báo giá trực tiếp: 

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH 

Địa chỉ: SỐ 139/95 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381