Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ

Trong nội thất gia đình, sàn gỗ là nơi trực tiếp chịu sự tác động của ngoại lực hay các dị vật. Vì thế, sàn gỗ thường dễ nảy sinh các vấn đề hỏng hóc nhất. Có thể từ đơn giản bạn có thể tự tay mình khắc phục. Nghiêm trọng hơn là bạn không thể sửa được mà phải tìm đến dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp.

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH
0984929196 / 0902240304

Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ
Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381

Với đội ngũ thợ mộc kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số lỗi sàn thường gặp như sau:

1. Một số lỗi thường gặp ở sàn gỗ

Khi lát sàn gỗ xong có thể sàn gỗ nhà bạn sẽ phát ra tiếng kêu rẹt rẹt

Do thời tiết ẩm và lỗi của thợ lắp sàn lát sàn quá sát chân tường khi gỗ nở re sàn kích vào nhau. Dẫn tới hiện tượng sàn gỗ đội lên thành luống.

Sàn gỗ bị hở, rộp, sàn co lại bung lên khỏi bề mặt,s àn gỗ bị lõm võng, bung bật

Sàn bị kêu, co ngót hở khe, hở hèm do sử dụng lâu ngày hoặc lỗi tẩm sấy không đúng kỹ thuật

Qua quá trình sử dụng sàn gỗ bị bào mòn cọ sát bề mặt với lực lớn khi ta di chuyển kéo đẩy đồ vật nặng mà không có tấm lót bảo vệ

Sàn gỗ lâu ngày bị bong tróc lớp sơn phủ, bạc màu, mất tính thẩm mỹ

Đặc biệt nguy hiểm khi sàn gỗ bị ngấm nước, ẩm mục lâu ngày

Nếu các hiện tượng này còn nhẹ, mới xảy ra, bạn có thể tự tay mình sửa được. Ví dụ với trường hợp sàn bị phồng lên bạn có thể tháo sàn bị phồng lên, cắt bớt phần sàn bị kích tường. Sau đó lát lại như cũ. Nhưng nếu sàn gỗ nhà bạn gặp phải các hiện tượng khó khăn hơn. Như sàn gỗ bị ngấm nước lâu ngày, sàn bị mối mọt cong vênh lan rộng sang phần khác. Khi ấy bạn cần phải tìm đến đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp.


Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ
Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ: Nội thất Phương Anh 09869983812. Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của chúng tôi bao gồm


Sàn gỗ có vị trí quan trọng ảnh hưởng tới thẩm mỹ của nội thất gia đình bạn. Nếu sàn gỗ nhà bạn gặp phải các hiện tượng lỗi hỏng sẽ làm mất giá trị của nhà bạn. Bạn cần nhanh chóng có biện pháp xử lý hiệu quả kịp thời. Nhưng bạn lại quá bận bịu với công việc hàng ngày. Bạn không thể tự tay mình sửa chữa được các lỗi của sàn. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Nội thất Phương Anh chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những dịch vụ sau đây:

Nhận sửa chữa sàn gỗ bị hở hèm, hở khe, sửa sàn gỗ bị phồng hiệu quả

Thợ mộc tay nghề giỏi khắc phục các bệnh khó chữa của sàn gỗ như sàn bị ngập nước lâu ngày phồng rộp đội sàn lên

Sửa sàn bị lõm võng, bung bật, co ngót, ẩm mục


Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ
Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381

Chuyên sửa sàn gỗ tại nhà các quận Hà Nội như sửa sàn gỗ quận Thanh Xuân, sửa sàn gỗ quận Ba Đình, sửa sàn gỗ quận Đống Đa, sửa sàn gỗ quận Hoàn Kiếm... Sửa sàn tại nhà ở, khu chung cư, biệt thự hay các đô thị lớn như Royal City, Times City, Ecopark...

Nhận lắp đặt sàn cũ, sàn mới, lắp sàn gỗ giá rẻ tại nhà. lắp các loại sàn mới từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên như gỗ Lim, gỗ Sồi Nga, gỗ Xoan Đào, sàn gỗ Giáng Hương...

Nhận sơn mới sàn gỗ từ sơn công nghiệp, sơn Đại Kiều, sơn O7 bóng, sơn 2K. Đến sơn Thái, sơn Inchem Hàn Quốc, sơn Men, sơn Dulux... Màu sơn lựa chọn trong bảng có sẵn hoặc pha màu theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa sàn gỗ, chúng tôi còn nhận sửa chữa, thi công, đống mởi đồ gỗ các loại. Chuyên tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, nội thất văn phòng nhanh chóng. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, lựa chọn giải pháp sửa chữa đồ gỗ nhanh chóng.


Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ
Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381

3. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của chúng tôi

Nói đến dịch vụ sửa chữa sàn gỗ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm với 1 click đơn giản trên google. Hàng ngàn kết quả tìm kiếm tương tự như "dịch vụ sửa chữa sàn gỗ giá rẻ", "sửa sàn gỗ giá miễn phí"... Tuy nhiên đằng sau đó là chất lượng dịch vụ không như bạn mong muốn. Bạn còn phải chi trả hàng loạt chi phí phát sinh vô lỹ không được báo trước.

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng. Với tâm huyết của người làm nghề, dịch vụ của chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn hàng đầu. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được khẳng định qua đội thợ mộc lành nghề lâu năm. Thợ mộc trải qua nhiều dự án, công trình lớn, khu đô thị lớn đã tự tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm. Vì thế họ có thể khắc phục được mọi vấn đề của sàn gỗ một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ làm quý khách hài lòng bới chất lượng dịch vụ từ đội ngũ thợ mộc tận tâm. Mà dịch vụ của chúng tôi còn có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Các gói dịch vụ của chúng tôi đa dạng, phù hợp với từng điều kiện của khách hàng. Từ khách hàng bình dân đến khách hàng cao cấp. Từ các khu hộ gia đình, chung cư đến biệt thự, khu đô thị cao cấp. Chúng tôi đều đáp ứng kịp thời và mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.


Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ
Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381

4. Lợi ích của bạn khi chọn dịch vụ của chúng tôi

Sở hữu đội thợ lành nghề cùng chuỗi dịch vụ đa dạng. Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi lựa chọn chúng tôi:

Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi có rất nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Nên chỉ cần quý khách gọi, thợ kỹ thuật sẽ đến ngay sau 20 phút. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong ngày để tiết kiệm thì giờ cho bạn.

💰💰 Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ của chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường nên chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản so với dịch vụ khác.

🎁 Dịch vụ uy tín hàng đầu: Chữ tín và sự tận tâm của người làm nghề luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì thế bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa sàn gỗ giá rẻ của chúng tôi. Chắc chắn phải có uy tín nhất định, chúng tôi mới có thể tồn tại trong nghề hơn 15 năm qua. Cũng vì thế mà khách hàng ở Times City, Royal City hay Ecopark luôn là bạn hàng tin cậy của chúng tôi. 


Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ
Dịch Vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ: Nội thất Phương Anh 0986998381
Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra phương án xử lý lỗi của sàn gỗ nhanh chóng nhất. Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Nội thất Phương Anh chắc chắn sẽ khắc  phục được mọi vấn đề của sàn gỗ nhà bạn. Giúp sàn gỗ nhà bạn trở lại vẻ đẹp ban đầu: 
NỘI THẤT PHƯƠNG ANH 

Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0986998381